-PHÒNG NGỦ CON GÁI. Kiến trúc biệt thự lâu đài
Phòng ngủ con gái được bố trí trên lầu 2 được thiết kế với lối thiết kế, bài trí sang trọng không kém phòng ngủ master.

Gam màu cổ điển được sử dụng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự lâu đài. Có thể nói phòng ngủ của bé gái trong thiết kế biệt thự lâu đài này thật không khác gì cung cấm của các vị công chúa “ cành vàng lá ngọc” xưa kia.

Sự cao quý, diễm lệ được thể hiện rất rõ trong từng đường nét, hoa văn trang trí. Từ nền gạch đến giường ngủ, lọ hoa, bàn ghế đều được bày trí hợp lý. Nhìn vào ta như lạc về thời hoàng gia hay trong những câu chuyện cổ xưa. Một nét hồng tươi nhẹ nhàng đủ để làm căn phòng trở nên dịu dàng, đằm thắm. thiết kế biệt thự 200m2

Mặc dù diện tích không rộng lớn như phòng ngủ master, nhưng nội thất vẫn rất sang trọng. Không gian sinh hoạt vẫn rất thoải mái. Giường ngủ được ngăn cách bởi một bức tường được chạm khắc hoa văn rất tỉ mỉ.

Trong phòng ngủ của bé có được gắn một chiếc tivi để cho bé có thể theo dõi và cập nhật tin tức. Bên cạnh đó không thể thiếu một chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh nhưng đầy đủ tiện nghi được đặt ngay góc phòng.

-PHÒNG NGỦ CỦA ÔNG BÀ.
Không giống như phòng ngủ của con gái, phòng ngủ ông bà tĩnh mịch và già hơn so với phòng ngủ master.

Tuy nhiên nội thất cũng rất tiện nghi và đầy đủ và được thiết kế theo tầm thấp để tiện cho ông bà sử dụng.

Màu nâu và màu xám được chọn là gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng ngủ ông bà. Một bộ bàn ghế màu trắng đặt ở góc phòng và bên cạnh là kệ tủ để đồ dùng cá nhân. Trên trần nhà, hệ thống đèn điện được lắp đặt rất tinh xảo.

Để tăng thêm phần sinh động cho căn phòng các kiến trúc sư đã bố trí thêm một vài bức tranh nổi tiếng theo sở thích và niềm đam mê của ông bà.Các tác phẩm tranh vẽ này thể hiện gu thẩm mỹ nghệ thuật cao của gia chủ.

3.Công ty thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài.
Thiết kế biệt thự lâu đài đòi hỏi ở các kiến trúc sư phải có sự tinh tế. Chính vì thế không phải cứ là kiến trúc sư thì ai cũng có thể đưa ra được một bản thiết kế biệt thự lâu đài đẹp. Vì thế gia chủ cần phải đưa ra những lựa chọn thật chính xác khi chọn thuê công ty thiết kế.