Cắt bao quy đầu chính là biện pháp tốt nhất để khắc phục được tình trạng hẹp, dài bao quy đầu xảy ra ở nam giới. Lúc nam giới cắt bao quy đầu sẽ mang đến vô cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Giúp tránh được những bệnh hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu như: Viêm nhiễm bao quy đầu, dương vật dị tật, dương vật không phát triển được… Vậy hiện nay có các phương pháp cắt bao quy đầu nào? Bài viết dưới đây, phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều thông tin về phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả dưới đây.

các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện tại.
1. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống
Đối với phương pháp truyền thống thì bệnh nhân sẽ được gây tê và sắt trùng vùng kín sau đó sẽ sử dụng dao mổ để cắt bỏ phần quy đầu bị dài, hẹp sau đó khâu lại. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường để lại vết thương lớn, để lại sẹo, độ thẩm mỹ kém, thời gian phục hồi lâu và bắt buộc chăm sóc điều trị cẩn thận để tránh nhiễm trùng và biến dạng dương vật.
2. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng tia laser
Đây là phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng khoa học laser để thay thế phương pháp truyền thống. Lúc sử dụng kỹ thuật bằng tia laser sẽ giảm thiểu được các nhược điểm của phương pháp truyền thống như: ít chảy máu hơn, ít gây đau đớn và sau lúc tiểu phẫu xong chúng ta có thể trở về nhà.
3. Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật thôn tính tối thiểu

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu sẽ được long và cắt theo vòng tròn, sau đó những thầy thuốc sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại. Ưu điểm của biện pháp này chính là giảm thiểu tối đa các tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm do khâu bằng chỉ theo phương pháp truyền thống.
đặc thù với phương pháp tiểu phẫu này được diễn ra vô cùng nhanh, chỉ từ 15 – 20 phút là xong, vết thương nhanh chóng phục hổi sau 7 – 10 ngày, mang tới độ thẩm mỹ cao, tác dụng cao, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Đối với công nghệ xâm lược tối thiểu chính là biện pháp giúp cắt bao quy đầu phổ biến nhất hiện tại bởi có thể loại bỏ hoàn toàn hẹp và dài bao quy đầu.
khi nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu không chỉ khiến cho nam giới bị ảnh hưởng bởi tâm lý mà còn gây ra vô cùng nhiều phiền toái cho sức khỏe, nguy ảnh hưởng hơn là để ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Thủ thuật cắt bao quy đầu bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh được các căn bệnh xảy ra. Chính do vậy, chúng tôi khuyên bạn rằng hãy lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để được tiếp cận các dịch vụ y tế chuyên nghiệp thay vì như thế tìm tới những cơ sở kém chất lượng.

những lợi ích của việc cắt bao quy đầu
+ Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng và sạch hơn
giả dụ trước đây chúng ta luôn gặp gỡ khó khăn trong vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục, đặc trưng mỗi lần đi tiểu những chất bẩn không thoát được hết mà sẽ dần tích tụ tại bao quy đầu từ đó làm cải thiện nguy cơ gây bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Tuy nhiên sau khi cắt bao quy đầu, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh cũng như giảm thiểu được tình trạng viêm nhiễm.
+ Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm sinh dục.
Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp bộ phận sinh dục của nam giới sạch hơn, hạn chế viêm nhiễm đường sinh dục, tránh lây nhiễm cho chúng ta tình.
+ Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu
giả dụ trước kia, nước tiểu thường ứ đọng lại bên trong bao quy đầu, khiến các bạn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, lại vấn đề hẹp bao quy đầu khiến cho các bạn vệ sinh khó khăn và không sạch sẽ thì việc tiểu phẫu sẽ giúp bạn giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu. Nếu không phẫu thuật, có thể dẫn đến viêm bao quy đầu, ung thư dương vật thậm chí gây vô sinh.

+ Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục
Việc cắt bao quy đầu sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS và cũng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ tình dục.
Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ về những phương pháp cắt bao quy đầu an toàn trên sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp thích hợp nhất với mình. Hãy lựa chọn cơ sở phòng khám uy tín để thực hiện tiểu phẫu nhé. Đây chính là cách giúp chúng ta giảm thiểu tình trạng biến chứng sau tiểu phẫu. Phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế chính là một trong những cơ sở y tế chúng ta nên lựa chọn
chữa bệnh nam khoa ở đâu