Nano là một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng và hàng đầu của Việt Nam. Nano có nhiều đặc điểm chiều lòng được người tiêu dùng. Nếu bạn sở hữu một cây nước nóng lạnh mang thương hiệu Nano thì bạn nên tìm hiểu kỹ về cấu tạo cũng như những lỗi thường gặp của máy để biết cách khắc phục. Một trong những điều bạn nên biết về máy này đó là thay lõi lọc nước Nano Geyser. Đây là một trong lỗi thường gặp và bạn cũng có thể thay thế mà không cần đến thợ sửa. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách thay lõi lọc nước Nano Geyser.


1, Nano Geyser
Nano là một thương hiệu máy lọc nước đã đồng hàng cùng người Việt nhiều năm qua và thương hiệu này ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nano là một sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chất lượng cao, phù hợp với nguồn nước Việt. Hiểu được nhu cầu sử dụng nước và nguồn nước ngày càng ô nhiễm vì thế năm 2016 LB Nga đã chính thức cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước sản xuất riêng cho đặc điểm của nguồn nước Việt. Sản phẩm ra mắt thị trường nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. may loc nuoc ro

Nano Geyser có 3 lõi lọc vì vậy khả năng xử lý nước nhanh hạn chế được những độc tố trong nước. Máy lọc nước được xử lý tiệt trùng, hút chân không, nút kín đầu vào hạn chế vi khuẩn, chất bẩn xâm nhập vào máy.

Sản phẩm được nhập khẩu nên bạn cứ yên tâm về chất lương cũng như kiểu dáng của máy lọc nước. Máy được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới vì thế máy lọc nước Nano Geyser có nhiều ưu thế vượt trội hơn những loại máy khác. Những linh kiện mà máy lọc nước lắp ráp đều là những chất liệu nhập khẩu cao cấp, có thông số rõ ràng độ bền cao, đảm bảo chất lượng.


Các thiết bị trong máy độc lập được gắn với nhau bằng những đường lối vì vậy việc vệ sinh và thay thế phụ tùng cũng trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là thay lõi lọc nước Nano Geyser cũng đơn giản hơn mà không cần đến thợ sửa. Đây được coi là một trong những đặc điểm vượt trội so với những loại máy lọc nước khác.

2, Thay lõi lọc nước Nano Geyser
Nano Geyser có 3 lõi đặc trưng nhưng mỗi loại máy lại có những loại lõi khác nhau vì vậy việc thay lõi lọc nước Nano Geyser khác nhau.

Đối với máy lọc nước sử dụng lõi số 1( loại Cation) thời gian thay lõi là 6 tháng. Máy chỉ được thay thế lõi phù hợp vì hoạt động của máy phù hợp với lõi, nước. Đơn giá của lõi số 1 là 150.000 VNĐ.

Lõi số 3 khi thay lõi thì bạn cần phải lưu ý đó là phải để trong môi trường nước hoặc ẩm ướt, không được bảo quản ở nơi khô ráo vì lõi có thể bị nứt khi gặp môi trường khô. Lõi này có thời gian sử dụng khá lâu từ 28-36 tháng tương đương với lượng nước lọc là 25.000 lít. Gía thành của lõi khoảng 750.000 VNĐ. Tuy giá thành cao nhưng lõi có chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu bền, lượng nước lọc được nhiều.