Hôn môi là động thái đầu tiên trên khuôn mặt sẽ cuốn hút anh ấy vào cuộc. Sau đó vuốt ve má, mũi chàng và lướt nhẹ bờ môi của mình trên má anh ấy. Điều này sẽ khiến anh ấy khá bất ngờ và thích thú.Trên cơ thể đàn ông có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi kích thích vào sẽ khiến chàng “sướng” phát điên. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn phải là một người có kiến thức và nhiều kinh nghiệm.Chủ động âu yếm chàng. Đây là điều quan trọng đầu tiên trong công cuộc khai thông điểm G của chàng. Bắt đầu những động tác xoa bóp nhẹ nhàng trên thân thể chàng.Không chỉ có phụ nữ mới cần kích thích điểm G, ở nam giới nếu bạn biết cách khai thông điểm G của chàng sẽ tạo nên một 'cuộc yêu” đầy hứng khởi và cuồng nhiệt. Trên cơ thể đàn ông có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi kích thích vào sẽ khiến chàng “sướng” phát điên.
Xem thêm các sản phẩm tốt nhất để có thể hỗ trợ hạnh phúc tại nuoc hoa kich duc nam lure pheromone.
Hãy ôm chàng từ đằng sau, nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên vùng gáy. Đây là vùng tập trung rất nhiều dây thần kinh. Có thể ban đầu chàng sẽ cảm thấy hơi nhột nhưng cũng nhanh chóng qua đi mà thay vào đó là những cảm giác đê mê đầy ngọt ngào.Tiếp đó hãy dùng đầu lưỡi để rê trên vành tai của chàng một cách chậm rãi, có thể cắn nhẹ vào vành tai sẽ khiến anh ấy không thể kiềm chế được bản thân mình.Xem thêm các sản phẩm tốt nhất để có thể hỗ trợ hạnh phúc tại thuoc kich duc nhat.
Đây là nơi ít người để ý nhưng nó lại có tác dụng rất lớn trong việc kích thích cậu bé. Hãy nhẹ nhàng xoa bóp đùi của chàng, sẽ kích thích máu dồn đến “cậu nhỏ” nhanh hơn và lươn lên một cách mạnh mẽ.