Bên cạnh sự sôi động của thị trường máy rửa xe gia đình tại hà nội thì sự xuất hiện của kĩ thuật rửa xe không chạm cũng rất được người dùng quan tâm tới.
Nội dung sau chúng tôi xin giới thiệu cụ thể về công nghệ rửa xe mới này cùng những ưu nhược điểm để bạn có cái nhìn rõ hơn.

Thế nào là kĩ thuật rửa xe không chạm?
Về căn bản, rửa xe không chạm cũng ko với quá đa dạng khác biệt so mang rửa xe thường ngày, điểm then chốt nằm ở dung dịch rửa xe. tức là thay vì các dòng nước rửa xe không thường ngày, bạn chỉ cần đổi chúng thành dung dịch rửa xe không chạm là được.
Dung dịch rửa xe không chạm này sở hữu thể là bột rửa xe hoặc ở dạng thể lỏng tùy vào nhãn hiệu. Nhưng chung quy lại chúng có 1 điểm hay mà những loại nước rửa xe thường nhật ko sở hữu được, đấy chính là hiệu quả tẩy rửa không cần chạm tay. bởi thế mới mang tên gọi là kỹ thuật rửa xe không chạm.
ưu thế đối với rửa xe ko chạm là gì?
Là sản phẩm mới có mặt trên thị trường nên kĩ thuật rửa xe ko chạm sở hữu những thế mạnh nổi bật như
– Rửa xe bằng khoa học ko chạm cho hiệu quả hơi sạch (tầm khoảng 90%).
– Giúp tiết kiệm điện nước vì ko cần bơm nước lần đầu để xả đất, khiến mềm chất bẩn.
– Tiết kiệm thời gian và nhân công do bỏ qua bước bơm nước xả đất và ko cần phải chà cọ hạn chế trầy xước xe
– thời gian rửa xe được rút ngắn lại nên mang thể rửa được số lượng xe phổ biến hơn, lợi nhuận thu về cao hơn

Điểm hạn chế của rửa xe không chạm
kế bên những điểm cộng thì công nghệ này còn một đôi hạn chế chưa giải quyết được như:
– cấp thiết máy rửa xe cao thế (với áp lực phun tối thiểu từ 50kg/cm2 trở lên) thì mới có thể dùng khoa học rửa xe ko chạm đạt hiệu quả cao, loại này thì các tiệm rửa xe nhỏ ít tiệm có
– giá tiền khá cao hơn một chút so có những dòng dung dịch bọt tuyết thường nhật
– đặc thù, dung dịch rửa xe không chạm chỉ phản ứng mạnh mang đất nên các chỗ bám dầu nhớt cần phải lau lại mới sạch hết
– Tâm lý người mua rửa xe thường không an tâm lúc thấy thợ rửa xe ko chà xe đối với họ giống như trước. Về điểm này, bạn chỉ cần giảng giải cho khách để họ hiểu là được.
không những thế, mang các người dùng muốn rửa xe tại nhà sử dụng máy rửa xe nhỏ gọn thì khoa học này không thể ứng dụng được. cho nên, ví như tiêu dùng trong gia đình, bạn chỉ cần mua 1 một mẫu máy rửa xe mini, một bình nước rửa xe chuyên dụng cộng vài vật dụng căn bản là dư sức khiến cho sạch xe mình chuyên nghiệp như ngoài tiệm rồi.
Như vậy so với rửa xe bọt tuyết thì công nghệ này cũng có những điểm nổi bật và hạn chế riêng. Nên tùy theo tình hình và nhu cầu sử dụng của bạn ra sao để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.
đề cập tóm lại khoa học này tuy còn mới ở Việt Nam nhưng nó cũng có phổ biến loại cái lợi hơn chiếc hại nên mình nghĩ là với thể vận dụng được. có thể mình thấy nó mắc tiền nhưng ngồi tính kỹ ra thì lại là tốt. ví dụ như bỏ thêm giá bán cho dung dịch rửa xe không chạm khoảng 2000 đồng một xe máy thì đổi lại mình với thể cắt giảm được nhân công cần lao, giảm được tiền điện nước, rửa được số lượng xe rộng rãi hơn trong cộng thời gian so với rửa xe truyền thống.