Máy lọc nước Karofi Nano là dòng sản phẩm hoàn toàn mới với sự hứa hẹn diệt khuẩn tuyệt vời cho mọi người sử dụng. Đây là dòng thiết bị nâng cấp cho các loại máy lọc nước RO thông thường chắc chắn sẽ mang đến nhiều ứng dụng siêu việt Nhất dành cho bạn.

Thực tế công nghệ lọc nước Nano đã được phát minh khá lâu đời nhưng nó mới chính thức được áp dụng vào ngành lọc nước từ những năm đầu thế kỷ 21. Sử dụng công nghệ Nano rất ưu việt sẽ giúp bạn không lo lắng vì lượng nước thải tốn kém chảy ra mỗi ngày hay hết bao nhiêu điện mỗi tháng vì sản phẩm hoàn toàn k sử dụng điện và không có nước thải. Hiệu quả lọc dựa vào lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion, lọc bằng ion Ag+. loc tong gia dinh


Nhưng nhược điểm của dòng máy lọc nước karofi Nano này là chỉ phù hợp với nguồn nước máy ở thành phố hoặc nguồn nước đã qua lõi lọc thô đầu nguồn. Còn nếu sử dụng nguồn nước đầu vào không đảm bảo như nước giếng khoan, nước mưa thì khả năng cao nguồn nước không đảm bảo và chất lượng lõi lọc cũng bị giảm sút. Điều này lý giải vì sao các dòng máy công nghệ Nano được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến mà chưa thực sự đạt hiệu quả tại Việt Nam.

Cơ chế hoạt động của Bạc Nano là gì? Bạc Nano bao gồm các hạt bạc có kích thước nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Thông thường kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc, hay nói cách khác, cơ chế hoạt động của Nano bạc là “Ức chế quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, làm tê liệt và tiêu diệt chúng”.

Từ rất nhiều những lợi ích như vậy, Karofi đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi Nano hay được gọi là máy lọc nước karofi plus.