Mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ dành cho phòng bếp
Phòng bếp được thiết kế theo hình chứ I – mô hình phòng bếp không góc chế với tường bếp màu trắng, sàn lát đá hoa trắng hoa văn giả đá cẩm thạch bắt mắt. Màu sắc chủ đạo của căn bếp này là màu trắng và màu xám. Hai màu sắc kết hợp hài hòa với nhau tạo cảm giác hiện đại, tiện nghi và rộng rãi cho căn hộ chung cư nhỏ.
Xem thêm:


Bộ bàn ăn nằm ngay sau bộ sofa. Nhiều căn hộ chung cư thường thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau và dùng một vách ngăn, kệ gỗ để ngăn cách. Tuy nhiên, ở trong mẫu thiết kế nội thất phòng bếp này của chúng tôi, không dùng vách ngăn để phân chia khu vực mà dùng sàn nhà được lát bằng nguyên liệu khác nhau, màu sắc khác nhau trở thành danh giới.
Ví dụ: Trong mẫu thiết kế nội thất trên của chúng tôi, phòng khách lát sàn gỗ màu nâu vân gỗ trong khi phòng bếp lại lát gạch đá hoa màu trắng giả đá cẩm thạch. Chính sự đối lập đó đã tạo nên một đường danh giới ngăn chi khu vực cho phòng bếp và phòng khách.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ dành cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả vậy nên tiêu chí đầu tiên khi thiết kế nội thất chung cư giá rẻ người ta khá chú trọng tới thiết kế phòng ngủ. Phòng ngủ thiết kế tại vị trí nào ít ồn nhất, phòng ngủ thiết kế ở vị trí nào ít ánh sáng nhất nhưng vẫn đảm bảo không khi tươi mát lưu thông.
Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, bạn đừng hi vọng diện tích phòng ngủ của bạn có thể to và rộng như thế nào. Một không gian vừa đủ với một chiếc giường và một chiếc tủ quần áo là đủ. Còn lại bạn có thể sử dụng những vật dụng trang trí, chăn ga gối đệm để khiến nó trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn khiến bạn nhìn đã thấy vui.

Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ này đó là ngăn cách phòng khách và phòng ngủ không phải một bức tường dày màu trắng mà là một lớp kính thủy tinh trong suốt. Điều này khiến cho không gian căn hộ chung cư giá rẻ của bạn rộng mở hơn, khiến bạn quên đi diện tích thực của nó.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ dành cho phòng tắm

Nhà tắm tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Sàn và tường trong nhà tắm đều được lát đá hoa màu trắng có hoa văn họa tiết đơn giản nhưng bắt mắt. Bồn cầu, bồn rửa tay, tủ dưới bồn rửa tay, viền dương,… đến một số vật dụng trang trí chính đều là màu trắng. Nhà tắm thì được dùng kính trong suốt làm vách ngăn để ngăn không cho nước tràn bắn lung tung ra những khu vực khác, giúp nhà tắm của bạn luôn khô ráo và sạch sẽ.
Một căn hộ chung cư giá rẻ nếu bạn biết cách thiết kế nội thất sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian. Vietbuilds hi vọng qua bài chia sẻ này của chúng tôi, các bạn đã có cho mình những gợi ý hay cho thiết kế nội thất chung cư giá rẻ nhé!