Đệm với cấu trúc hữu cấu trúc lượn sóng (profile cutting) mang khả năng massage cho người tiêu dùng là 1 dòng đệm độc đáo và mang đến sự tha hồ nổi trội cho người sử dụng.

Cấu tạo lõi đệm

dù rằng mang chung đặc điểm là cả 2 chiếc đệm đều với cấu trúc lượn sóng profile cutting như những dải sóng biển trên bề mặt giúp phân đều sức ép và massage nhẹ nhõm cho đầy đủ thân thể trong suốt giấc ngủ. Bên cạnh đó 2 sản phẩm này lại sở hữu khác biệt khá to về cấu tạo:

Đệm Goodnight by Color foam mang cấu tạo một lớp chất liệu PU Foam cao cấp có độ mềm mại vừa phải và độ đàn hồi cao.

Khác sở hữu Goodnighy by Color foam, lõi đệm Aeroflow Wave lại là sự phối hợp của 2 chất liệu khác nhau. Lớp lõi đệm phía trên sử dụng cấu trúc Profile- cutting hình trứng xếp so le và được tăng cường thêm 1 lớp MC FOAM có độ cứng to tạo sự hỗ trợ tối ưu cho loại đệm với độ dày lớn.

Vỏ đệm

Vỏ đệm Goodnight by Color foam là sự phối hợp của lớp vải thun mềm mại cùng sở hữu lớp vải lưới 3D đặc trưng thông thoáng được mẫu mã ở vị trí vai và gáy. Giúp phần vai và gáy của người dùng hạn chế tình trạng đổ mồ hôi, tạo sự thoải mái khi ngủ. Vỏ đệm mang thể tháo rời và sở hữu thể vệ sinh một phương pháp tiện dụng (Lưu ý: không sử dụng những hóa chất có khả năng gột rửa mạnh).


Xem thêm:


Vỏ đệm Aeroflow Wave dùng vải Viscose được làm từ sợi tự nhiên cao cấp an toàn cho làn da nhạy cảm, với thể túa rời và giặt được tiện dụng. Vỏ đệm mang độ thấm hút thấp, thoáng khí cao giảm thiểu gây hại cho da, mau khô nên không gây ẩm mốc, thích hợp mang các nước sở hữu khí hậu nóng ẩm, nhiệt đới như tại Việt Nam. Và đặc thù, bởi thuộc tính là sợi tự nhiên nên Visco mềm mại và không gây kích ứng đối có làn da nhạy cảm.

Độ dày

Đệm Goodnight by Color foam có độ dày 9cm là độ dày tiêu chuẩn để mang thể tương trợ thân thể 1 cách thức ổn định và kiên cố. Khi mà đệm Aeroflow Wave có độ dày 20cm, vừa đem lại vẻ sang trọng cho căn phòng ngủ vừa giúp nâng đỡ và hỗ trợ tối ưu cho mọi hình dạng và trọng lượng thân thể người sử dụng.

Độ cứng mềm

Đệm Goodnight by Color foam sử dụng lớp lõi PU Foam hơi mềm mại. Phù hợp mang những người sở hữu thói quen nằm đệm mềm.

Đệm Aeroflow Wave với nguyên liệu Mixel cube sở hữu độ mềm vừa phải. Khi nằm đệm đem đến cảm giác như lúc nằm trên đệm cao su thiên nhiên. Lớp đáy tiêu dùng EMC Foam cứng làm tăng sự nâng đỡ cho tấm đệm.