Surface cũ giá rẻ là dòng máy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nó đáp ứng tốt nhu cầu công việc cũng như là giải trí của khách hàng. Chiếc máy với thiết kế hiện đại và đảm bảo. Ban có thể sử dụng nó cho công việc thiết kế đồ họa, lập trình, ....
Chiếc máy với thời lượng pin ấn tượng lên tới 13.5 giờ sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Surface pro còn có thể hô biến từ một chiếc laptop thành một chiếc tablet với chân đế có khả năng lật ngang 165 độ.
Nó được coi là đối thủ nặng ký với macbook của apple. Khi bạn mua surface cũ lưu ý phải kiểm tra kỹ các chi tiết máy. Các tính năng của máy bình thường, hệ điều hành vẫn hoạt động tốt. Tránh trường hợp mất tiền oan ức.
https://viettech88.vn/danh-muc/ms-su...face-like-new/
Bạn có thể đến viettech88 để chọn cho mình chiếc máy có cấu hình ổn nhất. Mức giá cũng phải chăng và phù hợp . Địa chỉ uy tín cung cấp nhiều loại máy với cấu hình cao cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cách thức mua hàng tại viettech88. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0911.515.888 hoặc 0962.939.555.