Chi phí để sở hữu một chiếc macbook là không hề rẻ và dễ dàng với nhiều người. Một giải pháp hợp lý là tìm đến những chiếc macbook giá rẻ với chất lượng còn tốt
Macbook giá rẻ gồm những loại nào?  • Macbook air

Macbook air có cấu hình ổn đinh, thiết kế đẹp mắt rất phù hợp với công việc văn phòng.
Hơn thế nữa chiếc macbook giá rẻ này còn có thời lượng pin lớn. Từ thời lượng 9 tiếng nâng cấp lên 10 tiếng và giữ nguyên 12 tiếng đến phiên bản mới nhất chính là điều ấn tượng.
  • Macbook pro

Macbook pro có cấu hình khủng, màn hình chất lượng phù hợp với công việc thiết kế đò họa, chỉnh sửa video. Điều đặc biệt khác ở macbook pro đó chính là thanh cảm ứng touch bar. Nó thay thế các phím chức năng trên máy tính thông thường. Giúp bạn hiệu quả hơn trong các công việc chỉnh sửa ảnh, video, làm phim.
Cách mua macbook giá rẻ tốt nhất


  • Chọn sản phẩm phù hợp

Tùy theo mục đích, đối tượng sử dụng mà bạn nên đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tránh việc cần cấu hình cao lại lựa chọn máy cấu hình thấp hoặc ngược lại.
  • Chọn đời máy không nên quá cũ

Các chuyên gia công nghệ đều đưa ra lời khuyên nên chọn máy có phiên bản 2015 trở lại đây để có hiệu quả làm việc tốt nhất. Dù là macbook pro hay macbook air đều có thiết kế cũng như hiệu năng thích hợp nhất.
  • Kiểm tra kỹ trước khi mua

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra máy để có đánh giá khách quan nhất. Còn nếu như mua online thì bạn cần đảm bảo được kiểm tra máy trước khi thanh toán.
  • Chọn mua sản phẩm like new

Sản phẩm like new tại các cửa hàng uy tín thường mới 99%, chưa qua sử dụng. Chúng có chế độ bảo hành như mới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Khi mua sản phẩm này bạn nên cẩn thận với các sản phẩm đã qua sử dụng. Để an toàn, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất.

==>>> xem thêm: macbook pro retina like new giá dưới 20 triệu
  • Mua tại địa chỉ uy tín

Sẽ có rất nhiều cơ sở kinh doanh bán hàng kém chất lượng với giá cao để thu lợi nhuận. Do vậy bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng
Viettech88 là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây bạn có thể mua được một chiếc macbook giá rẻ mà chế độ bảo hành thì vô cùng tốt. Hiện tại có rất nhiều ưu đãi của cửa hàng dành tặng khách hàng. Hãy ghé qua số 55 nguyễn khang-cầu giấy-hà nội để trải nghiệm ngay nhé.