Khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Phía đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống sở hữu nhiều các khối tiện íchcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Khu căn hộ Vincity quận 9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, tiên tiến với điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Dự án căn hộ Vincity Q9 đều hướng đến phong cách thiết kế mang môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để khai triển những khu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà CĐT bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi tất cả quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ nguồn trang web: www.canhovang.vn/