Chào mọi người, qua quá trình làm việc và tiếp xúc, lắng nghe những điều chia sẻ từ khách hàng. Đôi ngũ của IT computer Hà Nội nhận ra được nhu cầu cần thiết của dịch vụ cài win tại nhà. Đặc biệt là dịch vụ cài win tại nhà 24/7 đảm bảo các yếu tố quan trọng nhiều người quan tâm.

Dịch vụ cài win tại nhà 24/7
- Đối với giờ làm việc trong giờ hành chính và khung giờ từ 8h- 20h, đội ngũ thuật viên của chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ các bạn trực tiếp tại khu vực trong nội thành Hà Nội. Bao gồm toàn bộ từ cài win cho đến sửa chữa thay thế linh kiện, vệ sinh laptop các kiểu….
- Ngoài khung giờ hành chính các kĩ thuật viên của chúng tôi có thể hỗ trợ khắc phục sửa các lỗi máy tính của bạn Online dù bạn ở đâu và lúc nào. Vì nó nằm trong gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau sử dụng dịch vụ.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cài win tại nhà 24/7
- Thoải mái về mặt thời gian vì bạn không cần đi lại
- Được lắng nghe mọi nhu cầu mà bạn muốn.
- Vui vẻ về mặt tâm lí vì mọi công việc cần được xử lí của chiếc máy tính của bạn từ cài win đến thay thế đều diễn ra ở nhà bạn.
....
Liên hệ ngay với IT computer để được tận hưởng những điều vui vẻ nhất với dịch vụ cài win tại nhà 24/7. Tel: 0971.636.957