Chivas 18 ko chỉ đơn giản là thức uống đắt tiền, mà nó còn đem đến nét sang, thanh lịch cho những người hưởng thụ. vào những năm vừa qua, sống nước ta rượu Chivas 18 năm đã trở nên đồ uống hơi thông dụng, được quan tâm sống rộng rãi khu vực bên trên nhân loại. Vậy bạn đã biết phương pháp uống, trải nghiệm rượu Chivas 18 chưa?

có lẽ rằng khi uống Chivas các bạn chỉ phải cho vào ly nhằm hưởng thụ hay khác hoàn toàn rộng là thêm 1 ít đá, song đó khi là một số bí quyết trải nghiệm nguyên thủy nhất. ở phương Tây người ta vô cùng chú trọng trong việc pha chế rượu thành một loại thức uống mới lạ & thơm ngon. bởi thế bài viết bên dưới đây muốn san sẻ có bạn thêm một số phương pháp thưởng thức mang đến chiếc rượu Whisky nức tiếng tới từ xứ sở Scotland này – Chivas 18.

thứ 1 cần nhắc tới khi là bí quyết pha chế Old Fashioned. tuy nhiên chúng ta đừng mắc lừa vì tiêu đề. đồ uống này trọn vẹn vô tận, tận hưởng thời hoàng kim của nó thời điểm đầu thế kỷ 20. chiếc ly đông lạnh, mùi hương dầu cam ngọt ngào và lắng đọng, tiếp theo là sự cân bằng quyến rũ và mềm mại của con đường cùng với các món ăn hài hòa nhằm cam kết nhân vật đích thật của thức uống khi là rượu Chivas 18.


Đặt những khối con đường nâu trong 1 ly tumbler. thêm một vài giọt Bitters & trộn lẫn có nhau, song nếu bạn ko với cái này thì mang thể bỏ lỡ. Đổ 15ml rượu Chivas 18. thêm 1 viên đá và khuấy cho đến khi nó tan chảy 1 nửa. Lặp lại những bước 3 cùng với 4, ba lần như thế sau đấy trang trí ly có một lát cam cùng với 1 quả cherry chín mọng tăng thêm sự cuốn hút mang lại ly cocktail của các bạn. cách trải nghiệm này cũng có thể vận dụng cho tất cả Rượu Chivas 12.

đi theo dõi căn nguyên của nó từ thời điểm năm 1894, phương pháp pha trộn Rob Roy đã được ra mắt thị trường do một người dùng cho tại New York vì Waldorf nhằm vinh danh buổi diễn ra của một vở opera dựa bên trên anh hùng dân gian Scott Roy của Scotland Robert Roy MacGregor. đầu tiên mang lại 50ml rượu Chivas 18 vào ly, sau đó lần lượt đến thêm 12,5ml Lillet Rouge & 12,5ml Lillet Blanc vào. cho đá viên vào ly một lượng đủ sử dụng rồi khuấy đều lên. Sau đó dùng dụng cụ lượt đá rồi đổ ra ly cocktail. các bạn với thể trang trí thêm 1 miếng vỏ quýt sống miệng ly nhằm tăng thêm hương thơm đến rượu.

trang bị ba đấy là Morning Glory Fizz, đây là dòng nước uống ban sơ được chọn thấy trong ấn phiên bản năm 1888 của thông tin bartender huyền thoại Harry Johnson. Nó sản xuất một giải khát, ướp đông lâu mang lại bữa ăn & thời tiết ấm áp. Đổ nước cốt chanh đã vắt trong ly cocktail của các bạn. thêm con đường và 1 dấu gạch ngang của Pernod Absinthe. thêm Chivas Regal 18 vào, sau đấy có thêm lòng trắng trứng. Lắc khô sau đó có thêm đá viên rồi lắc lại sở hữu đá. Tiếp ấy đổ cocktail vào một ly highball đầy đá. thêm vào một ít soda và hưởng thụ trọn vẹn hương vị của cocktail.

Cuối cùng nội dung bài viết này nhắc tới một cách thức pha chế được mệnh danh khi là một hình tượng cocktail thật sự, The Collins là một mẫu dùng cho cocktail cổ điển từ những năm 1820 – giống như rượu Chivas 18 sẽ đi từ vương quốc Anh đến New York cùng với Ngược lại. chiếc nước uống này sẽ chinh phục phần lớn những tín đồ say mê rượu kể cả các ai được cho khi là không dễ chiều nhất.

cách thức pha chế chiếc cocktail giống như sau chúng ta đặt 2 lát táo xanh vừa cắt vào ly cùng với rưới 50ml rượu Chivas 18 lên chúng cùng với chờ vào vài phút. Đổ đá viên trong ly 1 lượng vừa đủ sử dụng cùng với rưới nước chanh thư thư lên sau đấy khuấy đều. Đổ 50ml Soda vào ly, các bạn sở hữu thể trang trí thêm một lát chanh sống miệng ly mang đến bắt mắt hơn.