Trong thời đại hiện nay để truyền tải thông tin đến tất cả mọi người có nhiều phương pháp khác nhau, ví dụ như thông qua báo chí hay truyền thông điện tử. Thế tuy nhiên giá cả để thực hiện cho các cách thức trên khá cao. Theo đó mà người ta tân tiến ra thêm 1 giới thiệu mới đó là phát tờ rơi. Thông qua 1 loạt tờ rơi được phát cho người đi đường thì khả năng tiếp cận đối với mô tả cần truyền tải cũng khá cao. Cho nên càng có nhiều người tìm đến kĩ thuật cấu tạo in ấn tờ rơi để lựa hình thức truyền thông cho các hoạt động của mình.
một. những tiêu chí cần thiết lập trước khi cấu tạo in tờ rơi

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế in ấn tờ rơi, bạn cần chú ý vào các nội dung sau:
Thứ nhất, hãy chắc chắn rằng trang bìa của tờ rơi phải là hình ảnh ấn tượng cùng người xem.
Thứ 2 là nội dung được đề cập trong tờ rơi phải ngắn gọn nhưng đầy đủ. Bạn hướng dẫn cần khái quát những mô tả chính & ko cần phải kể đến dài dòng về những vấn đề khác.
Thứ ba là tiêu đề của tờ rơi phải là dạng size lớn & cấu tạo phông chữ tiêu biểu nhằm nhấn mạnh chủ đề của tờ rơi này là gì. một điều quan trọng nữa là phải kiểm tra kĩ càng về ngữ pháp & chính tả để ko bị sai sót.
Thứ tư là về màu sắc, màu nền và màu chữ cần hài hòa nhau, ko nên xài 2 tông màu đối lập thì tờ rơi có thể rất khó nhìn & ko gây ấn tượng.

2. công nghệ thiết kế in ấn tờ rơi

các bước để thiết kế in ấn tờ rơi trở nên hoàn hảo bao gồm :

- lúc đầu bạn cần phải xác định kích thước của tờ rơi mà bạn mong muốn, thông thường là kích thước quen thuộc như tờ rơi A5, tờ rơi A4, tờ rơi A3 & dạng 10x20cm, 30x40cm. tiếp đến là bên ngoài tờ rơi có khả năng là kiểu dáng nào, có thể làm tốt là dạng gấp thành hia hoặc ba hoặc có khả năng đơn giản là một tờ giấy thường cùng mô tả 2 mặt. Sau đó, lựa màu nền cho tờ rơi và chèn hình ảnh ( nếu muốn). lưu ý nếu chọn lọc hình ảnh thì cần lựa loại ảnh có độ phân giải cao (1000px, DPI 15).

- Bạn có khả năng tham khảo nội dung công nghệ cấu tạo in tờ rơi đã được cách thức để lựa ra hình thức nào mà mình muốn áp dụng cho những loại tờ rơi sắp tới của bạn. Để đảm bảo sự thu hút và bớt nhàm chán thì bạn có thể làm tốt thay đổi loại in ấn tờ rơi này hoặc loại in tờ rơi khác trong nhiều thời điểm khác nhau.

Bên cạnh đó dich vu in an Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn bao bì hộp giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ in tờ rơi giá rẻ nhất Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website in lịch tết : caohuyhoang.com