Bạn đọc quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem tại: www.gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-vincity-grand-park/Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ phát triển thành dự án giá rẻ kiểu mẫu đang có mặt trên thị trường. Với các sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường là: chung cư mới giá cực rẻ, sản phẩm nhà phố thương mại. Với các tập đoàn lớn như Coteccon và Hòa Bình cáng đáng thi công những hạng mục công trình thì cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.

Một số khu tiện ích dịch vụ cũng sẽ được hình thành và tạo thành 1 tổ hợp căn hộ đáng sống và đáng chú ý nhất hiện tại ở thị trường Sài Gòn. Các không gian sống dịch vụ có thể đề cập tới tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 như là: khu đào tạo, dịch vụ y tế, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, chợ và nhà hàng,… sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của người dân.

Với sự khởi đầu là dự án chung cư căn hộ có tên Vincity Grand Park Q9 xây dựng trên nền đất rộng tới 43 hecta đất nằm trong trọng điểm Quận 9 view sông và số tiền đầu tư lên đến 17.455 tỷ đồng. Thì Vingroup đã thực sự muốn chiếm lĩnh luôn cả phân khúc giá bình dân trong thời gian tới.Thị trường căn hộ quận 9 đang được người dân mong chờ với sự tham dự của CĐT bất động sản Vingroup bằng Vincity Grand Park Quận 9. Đây là quần thể khu đô thị bình dân bán khép kín. Được đánh giá là tổ hợp khép kín mang diện tích lớn nhất hiện tại ở TP.HCM. Với môi trường sống sang trọng và khu tiện ích hiện đại. Đại đô thị VinCity này được kỳ vọng sẽ đưa tới cho cư dân tương lai 1 cuộc sống thanh bình, xuất sắc bậc nhất.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ trở nên một dự án sở hữu đường lối kiến trúc độc đáo đơn giản sang trọng và khu biệt thự đẳng cấp. Với sự kết hợp hài hòa với quần thể khu đô thị xanh mát rợp bóng cây xanh, với hệ thống tòa nhà căn hộ cao cấp hướng tới một tiện ích dịch vụ xanh sang trọng đầy đủtiện ích tiện nghi.

Sự xuất hiện của Vincity Grand Park Q9 mà lại được CĐT bất động sản Vingroup đầu tư sẽ góp phần tăng trưởng tài chính xã hội, cơ sở hạ tầng, kinh tế tại quận 9 – một trong các địa bàn sở hữu vị trí chiến lược. Nơi giao thoa 3 vùng kinh tế trọng điểm của cả nước TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Nội dung theo nguồn từ site: website www.gemriverside-datxanh.com.vn/