Bạn đọc quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin tại: kentonnodevietnam.com.vn/du-an-can-ho-vincity/

Các dự án căn hộ VinCity tại Quận 9 và những dự án phân khúc bình quân đều đang gặp các khó khăn khi không sở hữu nhiều tiện ích dùng cho cho đời sống sinh hoạt của cư dân. Nhưng đối với khu tiện ích tại siêu đô thị VinCity sẽ cho bạn 1 cái nhìn hoàn toàn khác, cư dân của dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ được tận hưởng các khối tiện ích cao cấp nhất, đầy đủ nhất cho cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Là một dự án căn hộ đại chúng, TĐ Vingroup sẽ phát triển xây dựng dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 trở nên một dự án căn hộ với đầy đủ mọi khu tiện ích dịch vụ đồng bộ khép kín mang thương hiệu của chủ đầu tư bất động sản Vingroup . Đến với dự án VinCity là bạn đang đến với một không gian sống khối tiện ích chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà hoàn hảo nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người thân yêu của bạn.


Đến với dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 việc mua sắm sẽ trở thành dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với hàng loạt các sản phẩm uy tín trên thị trường khi bước vào TTTM nhất Việt Nam hiện nay – Vincom. Các bé sẽ được đi học đầy đủ, an toàn tại ngôi trường có chương trình giảng dạy quốc tế có hàng ngũ cô giáo kinh nghiệm mà không phải đưa rước tại Vinschool. Hay việc săn sóc sức khỏe người già cũng tiện lợi và an tâm hơn khi với hàng ngũ y bác sĩ quốc tế của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Vào các ngày cuối tuần là thời điểm thư giãn và gác lại 1 bên các công việc bận rộn hàng ngày, bạn có thể cùng gia đình mình tận hưởng các khoảnh khắc xuất sắc khi cùng tản bộ và vui đùa trên công viên cây xanh, cùng thả mình theo dòng nước mát của hệ thống hồ bơi.

Vào ban tối có thể thưởng thức các bữa tiệc nướng ngoài trời hay dùng bữa tại những nhà hàng sang trọng tại khu đô thị. Tập gym vào các buổi sáng, chơi những môn thể thao gia tăng sức khỏe vào buổi chiều và còn rất nhiều cách để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung có tham khảo từ site : website www.kentonnodevietnam.com