Khách hàng quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 trước đây còn được gọi với tên đầy đủ là dự án khu đô thị sinh thái thành phố xanh, dự định hạng mục cao tầng sẽ sở hữu tên là Vincity Grand Park, hạng mục thấp tầng sẽ được gọi là Vinhomes River Park. Với định hướng ngay từ ban sơ vô cùng rõ ràng, đa số quy hoạch của CĐT Vingroup đều hướng tới môi trường sống xanh, chất lượng cho cư dân.Sau nhiều dự án bất động sản nhà ở thành công trước đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup quyết định xây dựng dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 tại ven sông Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài sở hữu vị trí tọa lạc đẹp, rộng rãi thì dự án còn được quy hoạch với phong cách thiết kế năng động, hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các người yêu thích một phong cách sống sáng tạo, quy mô thiết kế đồng bộ.

Cho tới thời điểm bây giờ khu vực Quận 9 đang vững mạnh rất mạnh về quy hoạch và cơ sở hạ tầng cũng như thị trường bất động sản nhà ở. Tính đến khoảng từ cuối năm 2018 – 2020 hầu hết cơ sở hạ tầng tại khu vực này sẽ tăng trưởng đồng bộ và đi vào hoạt động bao gồm những tuyến đường Sắt – Không – Thủy – Bộ, hứa hẹn sẽ làm đổi thay bộ mặt của thành phố.

Không chỉ đưa tới sự thuận tiện cho người dùng lúc sống tại Vincity Quận 9, các quy hoạch của dự án còn ẩn chứa nhiều tiềm năng vô cùng lớn. dự án Vincity Grand Park Quận 9 và Vinhomes Quận 9 sẽ là 1 dự án bất động sản trung tâm ở khu phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự có mặt của Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới vào phân khúc nhà ở giá trẻ mang nhiều loại hình nhà ở như: Căn hộ, Nhà phố và Biệt thự mang thiết kế cuốn hút – cao cấp – tiên tiến – không gian sống xanh – đầy đủ các khu tiện ích đẳng cấp. Vì vậy, dự án sẽ chóng vánh thu hút được các quý khách với thu nhập thấp mong muốn được sinh sống ở môi trường sống sang trọng như Shophouse Vincity Quận 9. Đây sẽ là thời cơ cực kỳ tốt để những nhà bất động sản có thể đầu tư sinh lời với các hình thức: mua đầu tư căn hộ để bán lại, mua căn hộ để cho thuê,..

Thiết kế xây dựng của Vincity Q9 với vị trí nhiều tiềm năng và với chủ đầu tư là CĐT bất động sản Vingroup. Tính đến thời khắc hiện tại, Tập đoàn Vingroup đã triển khai thành công vô cùng nhiều dự án cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Dự án Vinhomes Central Park với tòa tháp Landmark 81 nằm trong top 10 thế giới về chiều cao; dự án Vinhomes Ba Son Quận 1.Tọa lạc ngay tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, đây là một trong những khu đất có nhiều tiềm năng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế với ý tưởng là sự hài hòa giữa khu đô thị sinh thái cao cấp với thiết kế phong cảnh thiên nhiên. Toàn bộ dự án rộng hơn 300 ha, sẽ được xây dựng gồm: 40.000 Căn hộ Vincity Quận 9 và hàng ngàn căn Nhà phố Vincity Quận 9, Biệt thự Vincity Quận 9 và Shophouse Vincity Quận 9. Các mảng xanh trong siêu đô thị VinCity sẽ được thiết kế theo phong cách mở, nằm đan xen và hòa quyện với những tiện ích cao cấp hàng đầu, giúp cho quý khách hàng tận hưởng những tiện ích dịch vụ này trong điều kiện tốt nhất có thể.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.


Theo nguồn trích dẫn website: website:canhovang.vn/