Khách hàng quan tâm giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/

Tập Đoàn BĐS Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà CĐT Bất Động Sản Vingroup đã tiến hành được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của TĐ Vingroup đó là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu vượt trội.Quan trọng đặc biệt, khu căn hộ Vincity quận 9 lại mang điểm cộng lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp quý khách yên tâm hơn. Không chỉ có vậy,TĐ Vingroup liên tục chủ động tăng chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để tăng trưởng dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Dựa vào các bảng xếp hạng cộng với giải thưởng vô cùng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của CĐT Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu hàng đầu của thế giới Brand Finance bình tìm nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Chủ Đầu Tư Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Cùng với việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report nhận định là 1 trong những CĐT Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên mọi lĩnh vực. Trước đó, Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã liên tục được những giới chuyên môn và thị trường đánh giá và nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển lớn mạnh số một Việt Nam.

Dự kiến, căn hộ VinCity thứ 1 là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Kế tiếp đó, tập đoàn Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung có tham khảo theo site: website:canhojamilakhangdien.com.vn/