Thật bất ngờ là chiến lược gia người Tây Ban Nha không biết cậu học sinh sở hữu tham gia trận derby phía bắc London hay không.
Huân luyện viên Unai Emery thừa nhận rằng ông ko biết liệu Mesut Ozil đã từng tham gia trận thắng 4-2 của Arsenal trước Tottenham Hotspur hôm qua hay ko, khi tiền vệ người Đức rõ ràng được trang chủ The Gunners thông báo rằng anh bị chấn thương trong lúc tập dượt.
Cầu thủ người Đức không sở hữu trong đội hình Arsenal, anh cũng đã bỏ lỡ chuyến đi tới Ukraine trước đó, và tháng trước cũng vắng mặt ở cuộc chiến sở hữu Fulham vào ngày 7 tháng 10 vì một vấn đề co dây lưng như vậy. Chấn thương xảy ra một lần nữa ở cuộc đụng độ với Bournemouth.
Được hỏi rộng rãi lần về Ozil trong cuộc họp báo với fun88 sau trận chiến tại Emirates, HLV Emery nhắc sở hữu fun562 rằng ông "không biết". Sau đó, lúc được hỏi tiếp về việc liệu cựu ngôi sao Real Madrid đã từng tham dự trận đấu tại Emirates hay ko, Emery cũng nhắc rằng mình "không biết".

HLV Emery ko biết Ozil mang tham dự trận derby bắc London hay ko dù Arsenal đã thông tin. Ảnh: Fun88
bây giờ, Arsenal cần tụ hội cho chuyến đi đến Old Trafford vào tối thứ Tư và sẽ với phần đông sự quan tâm trong việc Ozil bình phục chấn thương để ra sân vì rạp hát của các giấc mơ xoành xoạch là một hiểm địa có các người đến từ phía bắc London.
"Bây giờ chúng tôi đang nghĩ về cuộc đấu hôm thứ Tư tại Manchester," ông đề cập cộng fun88. "Chúng tôi biết điều đó sẽ rất khó khăn, vì lịch sử và ngày nay của họ, chúng tôi sẽ chuẩn bị một phương pháp tốt nhất sở hữu thể để chống lại họ. Sẽ rất cạnh tranh, một thách thức lớn đối với chúng tôi."
Xem thêm: nha cai uy tin