Xà phòng khách sạn

Xà phòng khách sạn là chi tiết quan trọng trong bộ đồ amenities khách sạn. Với phổ quát kích thước và trọng lượng nhỏ gọn như 11g, 13g, 15g, 20g… ko chỉ thực hành vai trò là dùng cho nhu cầu vệ sinh tư nhân của các bạn, mà đây còn là nguyên tố Đánh giá chất lượng nhà cung cấp của khách sạn và tác động trực tiếp tới hình ảnh của khách sạn trong mắt người mua.

– Xà bông khách sạn dạng cục sở hữu khả năng làm sạch hiệu quả, ko gây kích ứng cho da.

– Xà phòng nhẹ nhàng làm cho sạch tay và thân thể mang hương thơm mùi dâu hoặc mùi phấn, nhẹ nhàng lưu lại trên da.


Xem thêm:– kế bên các dạng hình truyền thống là hình chữ nhật, hình tròn những nhà đầu cơ mang thể phá bí quyết tạo cho sản phẩm của mình nét riêng bằng các hoạ tiết hoặc mẫu mã theo các dạng hình đặc biệt nào ấy, như: hình vỏ sò, hình lá cây, hình bông hoa,… được quấn bằng nilon trắng hoặc giấy hoa văn, giấy draft và dán decal thông tin khách sạn tinh tế để tôn thêm cá tính của khách sạn.

– Sản phẩm thường sử dụng sở hữu màu trắng, ngoài ra còn có thể khiến cho tất các các màu sắc và mùi hương theo yêu cầu của khách sạn.

demkhachsan.com kiêu hãnh là doanh nghiệp sản xuất uy tín các sản phẩm xà bông tắm khách sạn được thiết kế giỏi đảm bảo đem lại cho căn phòng tắm khách sạn ko gian đầy đẳng cấp.

Hãy liên hệ có chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746 để được tư vấn, báo giá và đặt mua xà phòng khách sạn chất lượng sở hữu chi phí khuyến mãi phải chăng nhất!