Kumho là các thương hiệu két sắt chỉ dành cho gia đình. Nổi lên như một trong những cái tên dẫn đầu trong việc chế tạo sản phẩm cho cá nhân gia đình, két sắt Kumho đã vươn ra tầm quốc tế và được đánh giá cao tại Dubai, Myanmar, Indonexia...
Kumho đã góp mặt tại các thị trường khó tính như Dubai, một thị trường khá uy tín. Thương hiệu két sắt Kumho này cũng được đánh giá cao, và rất tốt. Được nhiều người tin dùng và lựa chọn.
Kumho - thương hiệu két sắt chất lượng
Một sản phẩm thương hiệu chất lượng cho cá nhân, văn phòng, gia đình. Mỗi mẫu két sắt của thương hiệu đều được sản xuất và nghiêm ngặt trước khi tới tay người tiêu dùng. Với công nghệ tiên tiến hiện đại, máy móc được nhập khẩu tại các nước tiên tiến mang lại độ bền đẹp chắc chắn cho sản phẩm. Với thiết kế mẫu mã phong phú giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn phù hợp với công năng sử dụng. Bên ngoài được làm từ thép không gỉ, bên trong là bột chống cháy, bê tông xốp tăng hiệu quả chống cháy cho sản phẩm.
Địa chỉ uy tín phân phối két sắt Kumho chính hãng https://www.ketsatphattai.vn/ket-sat-kumho
Địa chỉ cung cấp và phân phối két sắt chính hãng Kumho, tại công ty két sắt Phát Tài địa chỉ bán két sắt giá rẻ tại Hà Nội.
- Số 9 NV7 KĐT tổng cục 5 - Thanh Trì - Hà Nội
- 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Chi nhánh phía nam:
- 364/13 Thoại Ngọc Hầu - Tân Phú - TPHCM
- 147 Trường Chinh - Tân Bình - TPHCM
Hoặc gọi để được tư vấn miễn phí: 0904.360.116 hoặc 0898.14.5055