Cách tính theo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế
Khi bạn muốn chuyển hàng cho 1 người thân nào đó, bạn rất hấp dẫn niềm nở về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế. Đối với các bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế thường phụ thuộc vào những nhân tố sau đây:

Tùy thuộc vào khối lượng hàng
- hồ hết tất các mặt hàng đều được tính giá gửi theo khối lượng hàng hóa nhưng người gửi đòi hỏi gửi.

- Hàng hóa mà bạn gửi đi càng nặng thì bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế sẽ tăng cao đây là điều vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Tùy thuộc vào gói dịch vụ
- tại sao lại nói là tùy thuộc vào gói dịch vụ do, tùy thuộc vào bạn chọn gói dịch vụ dài hạn hay ngắn hạn nhưng mà hàng hóa vận chuyển sẽ được vận chuyển tùy thuộc vào gói dịch vụ bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế nhưng mà bạn muốn.

- Đối với dạng dịch vụ vận chuyển siêu tốc thì trong quá trình di chuyển sẽ mất khoảng từ 1 ngày cho đến 2 ngày. Đây là gói dịch vụ chuyển hàng nhanh nên đồng nghĩa giá cả cũng cao hơn đối với các gói dịch vụ khác.

- Đối với dạng dịch vụ di chuyển tùng tiệm thời gian thì trong quá trình vận chuyển sẽ mất khoảng từ 3 ngày cho đến 4 ngày. Nếu bạn dùng gói dịch vụ này thì giá cũng không quá là cao.

- Đối với dạng dịch vụ di chuyển siêu tằn tiện thời gian thì trong quá trình vận chuyển sẽ mất khoảng 7 ngày tới 10 ngày, nếu bạn dùng gói dịch vụ này tuy hơi lâu nhưng mà bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế lại rẻ hơn rất nhiều.


Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tùy thuộc gói dịch vụ

Tùy thuộc vào loại hàng hóa
- Tất cả các mặt hàng hóa khác nhau thì sẽ có các bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế khác biệt cho nên không mặt hàng nào giống nhau.

- nếu như là mặt hàng lồng cồng thì mức bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế cũng đắt hơn so với các mặt hàng dễ di chuyển hơn rất nhiều.

thời gian vận chuyển đi các nước
- Đối với các loại hàng hóa nhưng bạn muốn chuyển sang đi Châu Âu thì sẽ mất khoảng từ 1 ngày cho đến 2 ngày.

- Đối với các loại hàng hóa nhưng bạn muốn chuyển đi Châu Âu và Châu Mỹ thì sẽ mất khoảng từ 2 ngày cho tới khoảng 3 ngày.

- Còn đối với các loại hàng hóa nhưng bạn muốn chuyển đi Trung Đông thì sẽ mất khoảng từ 3 ngày cho đến khoảng 4 ngày.

- Nếu tại địa điểm bạn gửi thuộc nơi vùng sâu, vùng xa, vùng heo hút của các khu vực trên thì bạn phải đợi thêm khoảng từ 1 ngày cho tới 2 ngày so với dự định vận chuyển lúc đầu.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế - Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế sự chọn lọc tốt nhất

thu nhận thông báo và gửi bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế
- trước tiên sẽ có hàng ngũ viên chức sẽ gọi điện cho bạn tiếp nhận những thông tin các nhân của bạn khi đã xong dứt khâu tiếp thụ thông tin.

- Tiếp đến, nhân viên sẽ gửi riêng cho bạn 1 bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế để bạn có thể tham vấn.

giao dịch được thỏa thuận thành công
- Khi 2 bên đã thống nhất về bảng giá chuyển phát nhanh, thì sẽ bắt tay vào việc thỏa thuận các giấy má kèm theo đó là các quy định. Khi hoàn tất dứt thì bên công ty sẽ nhận đánh giá hàng hóa, bao so bì đóng gói để đảm bảo trong quá trình di chuyển không gặp gỡ bất cứ vấn đề sơ sót nào.

doanh nghiệp sẽ tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận

- Bên doanh nghiệp sẽ căn cứ vào các thỏa thuận thông thường đã được 2 bên đồng ý và bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế bởi vậy doanh nghiệp sẽ đảm bảo giao hàng đúng ngày, đúng giờ pháp luật.

- đơn vị sẽ tiến hành làm các thủ tục cần thiết để đảm bảo rằng trong quá trình di chuyển hàng hóa sẽ không bị hư hỏng và giao hàng đúng giờ quy định.

đảm bảo hàng hóa được giao tận tay người nhận
- công ty sẽ căn cứ vào những thông báo nhưng bạn cung ứng theo đó sẽ di chuyển đúng địa chỉ mà bạn muốn.

- doanh nghiệp đảm bảo rằng giao tận tay người nhận.

- Khi đã giao hàng hoàn tất thì sẽ có đội ngũ viên chức chúng tôi giao hàng thông báo cho bạn được biết.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế nhưng mà chưa biết nên chọn lọc địa điểm nào vậy công ty TNHH Giao Nhận vận tải V-LINK sẽ là địa chỉ đáng tin cậy.

can hệ ngay với chúng tôi qua hotline 84.903.995.549 hoặc truy tìm cập vào website www.v-link.vn để được tham vấn kĩ hơn về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế.
Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ