Với ưu điểm tương thích với 4G Việt Nam, không bị lỗi Facetime, iPhone hỗ trợ 2 Nano SIM được nhiều người dùng ưa chuộng.
Nhiều người dùng thắc mắc với thông tin về việc hỗ trợ 2 SIM trên iPhone 2018 của Apple. Tuy nhiên, phiên bản SIM Nano + 1 eSIM mới có khoảng 14 nhà mạng trên 10 quốc gia hỗ trợ chuẩn kết nối và Việt Nam không nằm trong số đó.

Vì vậy, nhiều nơi bán hàng xách tay như Di Động Thông Minh có iPhone XS Max sở hữu 2 SIM Nano, lại tương thích với 4G ở Việt Nam, không bị lỗi Facetime được người dùng ưa chuộng.

>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Mặt khác, một vấn đề xảy đến từ model iPhone Mỹ có đuôi LL/A là khi đăng ký sử dụng những nhà mạng bên Mỹ, người dùng có cơ hội mua được iPhone với giá rẻ hơn so với thị trường. Tuy nhiên, yếu tố này không mang đến sự tin tưởng cho khách hàng Việt. Vì nếu người tiêu dùng sử dụng những model này ở Việt Nam sẽ phải bù tiền mua code mở khóa.

Việc sử dụng 2 SIM Nano trên iPhone chiếm đến 70% sự quan tâm của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Nhưng đứng trước nhiều phiên bản mà hãng điện thoại này đưa ra, người tiêu dùng Việt nên có sự lựa chọn phù hợp với đời sống và nhu cầu của mình.