Ngoài việc phải tổ chức, phải quản lí tốt khi vực bên trong event thì người tổ chức sự kiện cũng cần có biện pháp cụ thể để quản lí bên ngoài sự kiện. Có như thế sự kiện mới được tổ chức hoàn hảo nhất, đem đến sự hài lòng cho khách mời đến tham dự. Vậy để quản lí tốt khu vực bên ngoài sự kiện thì người thực hiện event cần phải làm gì? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Đảm bảo vấn đề an ninh trậ tự bên ngoài sự kiện

Việc này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo vấn đề an ninh trật tự trong quá trình tổ chức sự kiện. Để làm tốt việc này bạn hãy bố trí cũng như bố trí các đội nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoặc bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ từ phía cảnh sát đừng nên sử dụng các tình nguyện viên để bảo vệ event bởi vì các bộ phận này không đảm bảo sự an toàn cũng như không nắm được những nguyên tắc để xử lí nếu có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Các nhân viên bảo vệ này đòi hỏi họ phải có trách nhiệm, phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chuyên môn để có thể giải quyết kịp thời những sự cố khẩn cấp có thể xảy ra trong event. nếu sự kiện không đòi hỏi sự trang trọng thì nhân viên bảo vệ có thể mặc áo sơ mi hay áo cộc vào buổi tối.

Cung cấp thêm thông tin chỉ dẫn toàn bộ không gian của event

Thông qua hệ thống chỉ dẫn này sẽ hỗ trợ cho toàn bộ nhân viên thực hiện event cũng như khách mời và khán giả có thể nắm được bao quát về không gian tổ chức sự kiện như thế nào. Hệ thống chỉ dẫn này bao gồm sơ đồ tổng thể các khu vực chính của event được đặt ở vị trí nào? Ví dụ như khu vực phòng họp, nhà vệ sinh, khu vực tiếp đãi buổi tiệc.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Các chỉ dẫn đường đi bằng các ký hiệu giúp tất cả những đối tượng có mặt có thể dễ dàng tìm được lối đi lại hay là các khu vực không được pháp ra vào… để mọi hoạt động thực sự đi vào nề nếp ổn định mà không tốn quá nhiều nhân viên và công sức. Chú trọng đến việc hoạt động quảng cáo bởi mỗi sự kiện khác nhau sẽ có một hoạt động marketing khác nhau để làm cho không khí của sự kiện trở nên náo nhiệt và hoàn hảo hơn.