Một web bên trên Smartphone giúp người tiêu thụ biết được sản phẩm nào đang đc shopee giảm ngay tại Coles, Woolworth, Aldi & nhiều shop khác để so sánh và sắm sửa.

Việc mua sắm thực phẩm and sản phẩm tạp hóa ở một trong những shop không giống nhau rất có thể giảm chi phí cho các gia đình một trong những tiền lớn mỗi năm.
Rất nhiều người tiêu thụ chọn lựa cách mua giết mổ, trái cây và rau củ tại những siêu thị gầy.
Theo các chuyên gia về chi tiêu và quản trị túi tiền share với news.com.au, Hình như nhiều người mua sắm đã mua thịt, trái cây và rau từ các cửa hiệu ốm, họ rất có thể phân chia thêm bằng phương pháp chia ra sắm sửa các món hàng đc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá tại các shop lớn.
Woolworths, Coles, Aldi & các cửa hàng khác rõ rệt sẽ mong muốn quý khách hàng mua toàn bộ các sản phẩm tại cửa hàng của họ, thế nhưng làm như thế sẽ không tiết kiện 5% người tiêu thụ đc hơn $3000 một năm.
Người sáng lập web với tên gọi Trolley Saver, giúp người nội trợ so sánh các sản phẩm đang giảm ngay tại cửa hàng, ông Sam Lee cho biết thêm người tiêu thục ó thể cao nhất hóa khoản giảm chi phí bằng cách sắm sửa tại các cửa hàng khác nhau. Ông Lee cho hay: “Phần lớn các mặt hàng Giảm ngay đặc biệt quan trọng trong mỗi tuần luôn khác nhau giữa các cửa hàng lớn”.
trang thương mại Trolley Saver kết liên danh sách sắm sửa của người tiêu thụ với danh mục hàng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tại siêu thị trong Quanh Vùng mà người ta sinh sống.
“Điều này có nghĩa là nếu người tiêu thụ chia gầy việc mua sắm của chúng ta ở một số shop khác nhau, họ rất có thể tận dụng các chương trình giảm giá quan trọng đặc biệt tại những nơi này.

“Người dùng ứng dụng Trolley Saver có thể rất tiết kiện hơn 70 đô la khi chúng ta chia ốm danh sách mua sắm, đặc biệt là các mặt hàng tốn kém.”
thí dụ nếu như khách hàng có ý định mua giấy lau chùi, dầu gội đầu and Coles đang có chương trình giảm ngay, hãy mua những sản phẩm này tại Coles, Dường như mua rau củ và thức ăn có giá giảm hơn tại Woolworth, bằng cách dùng ứng dụng Trolley Saver để so sánh & tính toán.
David Rankin, người sáng lập dịch vụ + Sort My Money, giúp người tiêu thụ hoạch dịch Ngân sách cá thể cho thấy thêm có rất nhiều nơi mua sắm tạp hóa khác nhau “và anh thường lựa chọn nhiều nguồn khác nhau”.
Ông nói: “Ngày nay họ không phải đến tận hai nơi để sắm sửa các món sản phẩm mà mình mong muốn, chỉ việc ngồi ở nhà and mua sắm và chọn lựa trên mạng”.
Ông Rankin bảo rằng việc sắm sửa trực tuyến đã vứt bỏ cám dỗ mua những món dòng sản phẩm không cần thiết như bánh kẹo, chocolate giảm ngay. Ông cũng nhấn mạnh không cần lo đến phí tải vì lợi ích có đc từ việc mua sắm online các món hàng khuyến mãi là không nhỏ.
Ông Rankin – nhấn mạnh trước khi người tiêu thụ đi sắm sửa, nến có một chiếc bảng trong nhà bếp ghi lại danh sách các thứ đã gần hết, cần phải mua thêm.
“Khi đi chợ, hãy nhờ vào danh sách – này, chỉ mua những thứ cần thiết, thay vì những thứ mà bạn có nhu cầu. Bạn có thể đến hai hoặc ba cửa hàng khác nhau để mua sắm nhưng cần phải kỷ luật với bản thân”.

Việc chia ốm các tuyển lựa mua sắm có thể trở thành gian khổ khi cần phải có thêm thời kì hay phí tổn đi lại, tỉ dụ như phí xăng dầu.
Ông Lee nói: “Một số người tiêu dùng sắm như ý vì + có shop Coles and Woolworths ngay ở kề bên nhau, nếu không thì tôi khuyên bạn nên mua sắm vào những ngày không giống nhau trong tuần.
“Ví dụ, mua sắm tại Coles khi đang trên đường trở về nhà từ chỗ làm and ké Woolworths khi đang bên trên đường đến phòng tập Sport. Việc tách nó ra theo cách này sẽ không mất thêm thời gian hoặc cần thêm tổn phí xăng dầu. “

Ông nói rằng một điểm có hại của việc chia nhỏ sắm sửa ở các siêu thị khác nhau là phải đến siêu thị ngay tức thì khi biết mặt hàng đang giảm giá “nhưng tôi nghĩ điều đó đáng đồng tiền bát gạo”.
Xem hướng dẫn tài shopee về Smartphone tại đây: https://toptich.com/huong-dan-tai-un...en-dien-thoai/