Một trong các công cụ giúp thu hút sự chú ý của khách mời đến sự kiện đó chính là rối hơi. Nhưng không phải event nào cũng thích hợp để sử dụng rối hơi, tùy theo yêu cầu mà lựa chọn hình dạng rối hơi sao cho phù hợp. Bên cạnh những điểm vượt trội thì trong quá trình sử dụng cũng xảy ra một số hạn chế nhỏ nhưng nếu như có sẵn biện pháp dự phòng thì có thể khắc phục được. Vậy khi lựa chọn rối hơi phải dựa trên các tiêu chí gì? Để có thể trả lời được câu hỏi này thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Tổ chức lễ khánh thành

Event được tổ chức với mục tiêu gì?

Để sử dụng hình ảnh rối hơi trong sự kiện đem lại hiệu quả cao, khi thiết kế hình ảnh của rối hơi bạn nên dựa trên hai yếu tố chính là mục đích của sự kiện và tính chất của sản phẩm, khi đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế cho bản thân một mô hình rối hơi phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng logo của công ty hay những nhân vật hoạt hình với các hình dạng vui nhộn. Nhưng nếu như bạn thực hiện sự kiện ra mắt sản phẩm thì bạn nên thiết kế rối hoi dựa trên hình dạng của sản phẩm để mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Bên cạnh đó bạn có thể đơn giản lựa chọn màu sắc của rối hơi phù hợp với hình ảnh của thương hiệu. Có lẽ rối hơi là một giải pháp vô cùng hợp lí nếu doanh nghiệp muốn miêu tả sản phẩm đến người tiêu dùng.

Điểm cộng khi sử dụng rối hơi trong event

Thông thường một mô hình rối hơi được thiết kế với kích thước rất lớn, với màu sắc rất nổi bật và hình dáng ngộ nghĩnh điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng rất lớn. Điều này không chỉ tạo được độc đáo với các khách hàng tham dự chương trình mà còn tạo hoàn hảo đối với những người đi ngang hoặc là vô tình nhìn thấy rối hơi của bản thân, thu hút sự chú ý tới sự kiện.

công ty tổ chức tất niên

Hầu hết những mô hình rối hơi đều được làm từ bạt PVC và nilong dù nên có khả năng chịu nhiệt rất cao, bất chấp mọi sự biến đổi của thời tiết nó vẫn bền với môi trường bởi được làm từ khinh khí cầu 100% nên sẽ đơn giản hơn trong việc tháo dỡ, hơn nữa việc di chuyển cũng sẽ rất dễ dàng thuận lợi, điều này có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn. giúp cho doanh nghiệp của bạn có khoản chi phí để dành cho những event tiếp theo.