Đặc điểm của sữa Hikid Hàn Quốc

sữa óc chó giá sỉ – chuyên về thực phẩm nức danh của Hàn Quốc với hàm lượng canxi cao sẽ giúp bé lớn mạnh chiều cao logic. Sữa lớn mạnh chiều cao Hikid với công thức đặc trưng bổ sung thêm DHA giúp bé tăng trưởng trí não và sữa non (IgG) giúp bé nâng cao hệ miễn dịch.

vật phẩm cung ứng hoàn hảo về mặt dinh dưỡng thiêu tiêu chuẩn của WHO / FAO CODEX gồm 5 dưỡng chất chính sinh ra nền tảng cho sự lớn mạnh khỏe khoắn cũng như các vitamin và khoáng chất vô cơ . Sữa Hikid là Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng xuất sắc cho trẻ ở các công đoạn xử lí nước sạch lớn mạnh .

Sữa Hikid có hầu hết các nhân tố lớn mạnh bằng cách bổ sung cân bằng các dưỡng chất thiết yếu như các chất vô cơ và axit amino dễ bị thiếu ở quá trình lớn mạnh.

Sữa Hikid được làm từ nguyên liệu nguyên chất và có chất lượng cao. Sản phẩm tươi và nguyên chất do được làm từ sữa thô lấy từ bò chăn thả trùng hợp 100% quanh năm ở Australia, đặc thù không chứa phẩm màu, gia vị công nghiệp.

Sữa Hikid giúp bé hấp thụ dinh dưỡng nhanh và tiêu hóa thuận tiện, giúp các bé hấp thụ cao bằng cách bổ sung axit béo không no và protein huyết thanh, hỗ trợ việc hấp thụ các chất vô cơ như canxi

Sữa rất tốt ngay cả với những bé gặp khó khăn trong việc tiêu hóa sữa tươi bằng cách hạ thấp tỷ lệ của cajein trong protein sữa , chất khó tiêu hóa và sa thải chất béo huyết thanh chứa axit béo bão hòa.

Sữa Hikid Hàn Quốc cho bé phát triển chiều cao & cân nặng tốt nhất
2. Thành phần có trong sữa Hikid
Sữa Hikid là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng cung cấp trẻ vững mạnh cao lớn và mạnh khỏe . Thành phần sữa không chỉ chế tạo gần như 5 dưỡng chất chính cần thiết cho vững mạnh và phát triển đồng đều của trẻ mà còn tăng cao hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự lớn mạnh , tăng hệ miễn dịch , lớn mạnh trí não và tiêu hóa tốt

Xem thêm: Giá sữa óc chó hạnh nhân đậu đen

Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa Hikid có các chất vô cơ như canxi, sắt, kẽm và axit amino thường hay bị thiếu cho bé trong công đoạn lắp ráp lớn mạnh . Những nhân tố tăng trọng được tìm thấy trong sữa non IGF , TGF giúp trẻ phát triển cao lớn và khỏe khoắn hơn.

Để giúp trẻ vững mạnh logic hơn sữa Hikid Hàn Quốc bổ sung DHA (thành phần tăng trưởng trí não cung cấp các hoạt động của não ). Sphingomyelin -chất nhận biết của não là những thành phần cấu tạo của não và hệ thần kinh . Trong thành phần sữa cũng tối đa hóa hiệu suất tiêu dùng thông qua việc thông minh hóa tỉ lệ axit β-linoleic và Axit α-linoleic giúp lớn mạnh trí não. Trong sữa còn còn có các thành phần miễn dịch giúp bé vững mạnh và mạnh mẽ hơn

Các dưỡng chất chống oxy hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cao khả năng đề kháng sinh lý, các axit β-linoleic và nucleotide giúp bé tăng tài năng miễn dịch. Immunoglobulin giúp chặn lại mầm bệnh và virut. Các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tác dụng đường ruột giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hơn. Trong thành phần sữa bổ sung thêm GMP chặn lại vi khuẩn ăn hại trong tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh. Lactulose tăng lên tính năng đường ruột cung cấp tiêu hóa tốt hơn.

Trên đây là sữa Hikid Hàn Quốc cho bé lớn mạnh chiều cao & cân nặng hiệu quả, kì vọng sẽ giúp các mẹ có thêm nhiều thông tin khía cạnh về loại sữa bột này và có sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu phát triển của con mình, mang lại tốt nhất ưu tú. Chúc các bé luôn mạnh mẽ, hay ăn chóng lớn mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

https://www.linkedin.com/pulse/tuyen...-v%C5%A9-shop/
https://havushop.weebly.com/