Đá granite là một chất liệu được dùng nhiều trong xây dựng đặc biệt là các bề mặt sàn. Sau một thời gian dài sử dụng bề mặt sàn sẽ trở nên cũ đi và chúng ta cần một giải pháp để làm mới bề mặt sàn này. Chọn ngay một chiếc máy đánh bóng sàn chuyên dụng click here để công việc này trở nên đơn giản. Và người ta chọn đến những giải phải để hỗ trợ cải tạo đấy chính là sử dụng máy đánh bóng sàn đá cộng hóa chất để đánh bóng sàn đá granite để việc cải tạo sàn thấp hơn.
Vậy khi nào bắt buộc cải tạo và đánh bóng sàn đá granite? Để cải tạo sàn đá này cần cần theo quy trình như nào để đạt hiệu quả? Những thông tin chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp trả lời các câu hỏi trên hy vọng sẽ hữu ích mang người dùng.
Dấu hiệu cho thấy phải cải tạo và đánh bóng sàn đá granite
Sàn đá granite thời gian ban đầu mới dùng rất sáng bóng, sạch sẽ Dù vậy sau 1 thời gian sử dụng không được bảo trì, vệ sinh sẽ trở lên bụi bặm và cũ bẩn. Khi bận nhận thấy tình trạng bám nhiều bụi bẩm, sở hữu nhiều vết ố, trầy xước, và không còn bóng đẹp bằng phẳng như trước nữa thì là lúc người dùng cần đề nghị cải tạo, đánh bóng sàn đá granite.
dùng máy đánh bóng sàn bê tông để đánh bóng sàn đá được coi là giải pháp hàng đầu hiện tại. Sở hữu ưu điểm có cấu tạo chuyên biệt để thực hiện chức năng đánh bóng sàn mang vòng cao su được gắn mặt mâm chà để hạn chế gây trầy xước bề mặt đá, mâm chà gắn nhíp mài, nhíp đánh bóng sẽ giúp trả lại vẻ đẹp của mặt sàn đá granite 1 bí quyết sáng bóng, sạch sẽ.
Đánh bóng sàn đá granite có máy đánh bóng sàn đá là cách tối ưu nhất
Quy trình đánh bóng sàn đá granite đúng phương pháp
Quy trình đánh bóng sàn đá granite với máy đánh bóng sàn bê tông và hóa chất ko quá khó Tuy nhiên người mua cũng bắt buộc đề nghị nắm được để sở hữu thể với thể vận hành máy 1 bí quyết phải chăng nhất và đem đến hiệu quả đánh bóng cao nhất.
Bước 1: Trước lúc đánh bóng sàn
Để thực hiện đánh bóng sàn thì đầu tiên cần thiết máy đánh bóng sàn công nghiệp, có thể sử dụng một trong các model máy đánh bóng sàn như máy đánh bóng sàn bê tông Camry BF-527,528, Supper Clean SC 1500,..sau đấy chuẩn bị và lắp những phụ tùng nhu yếu như pad đánh sàn, nhíp mài và hóa chất chuyên dụng để chuẩn bị công tác đánh bóng sàn.
Bước 2: Bắt đầu đánh bóng sàn
vận động máy tới khu vực phải đánh bóng sau đó kiểm tra một lượt xem máy mang vấn đề gì ko ví như ko sở hữu thì bắt đầu khởi động máy, chà rửa lớp mặt sàn đá cũ, chà mịn những viên đá sứt cạnh.
Sau đó các bạn chà, mài sạch viền ron bị bám bẩn ở mặt đá, tạo đường ron mới đẹp hơn bằng băng keo chuyên dung. Rồi sau đó, đổ hóa chất đánh bóng sàn chuyên dụng đã được pha sẵn lên mặt sàn, dùng máy đánh bóng sàn chà bóng đều mặt sàn.
ưa chuộng trong giai đoạn đánh bóng sàn để tránh nước và bụi bẩn ngấm vào mặt đá, đảm bảo độ bóng lâu dài thì yêu cầu bắt buộc phủ không thấm nước lên mặt sàn.
Bước 3: Kết thúc quá trình đánh bóng sàn
Để kết thúc giai đoạn đánh bóng sàn thì cần hút, sấy khô và vệ sinh lại bề mặt để mẫu bỏ và chắc chắc rằng không còn cặn bẩn sót lại trên bề mặt sàn đá granite. Rồi phủ tạo bóng để bảo vệ mặt sàn.
Xem ngay: Điểm danh một số model máy đánh bóng sàn hiện đại nhất hiện nay
Qua các bước trên, chúng ta đã nắm được từng công đoạn của việc đánh bóng làm mới bề mặt sàn đá granite. Nhờ những dụng cụ như máy đánh bóng sàn mà công việc trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng. Bạn hãy chọn cho mình ngay một chiếc để thực hiện công việc hiệu quả nhất.