Nhằm để gắn kết các thành viên trong gia đình, cũng như cải thiện mối quan hệ giữa các nhân viên trong doanh nghiệp, hiện nay hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều thực hiện ngày hội gia đình cho toàn thể nhân viên trong công ty. Với mong muốn mang tới cảm giác gần gũi, cùng nhau vượt qua những khó khăn để từ đó cảm thông cho nhau, hiệu quả công việc sẽ được cải thiện hơn đáng kể.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Vậy để tổ chức ngày hội gia đình ý nghĩa và hoàn hảo thì nên thực hiện các hoạt động gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Đem đến chương trình những hoạt động mang phong cách mở

Hoạt động này thường được sử dụng với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông, hoạt động này có điểm vượt trội ở chỗ có thể thuận tiện lên kế hoạch tổ chức không bị gò bó từ bất kì một yếu tố nào. Hình thức này không giới số lượng cũng như đối tượng tham gia, vì thế sẽ có rất nhiều gia đình khác nhau tham dự. Tuy nhiên nhược điểm của hoạt động này là bạn sẽ rất khó kiểm soát hết tất cả số lượng khách mời tham gia vào event, hơn nữa các gia đình sẽ không có cơ hội khá nhiều để giao lưu với nhau.

Có thể kết hợp giữa vui chơi, giải trí với du lịch

Hoạt động này tuy có ưu việt là đem lại sự háo hức cho các gia đình tại vì hoạt động này mang lại không khí mới mẻ. Tuy nhiên hoạt động này chỉ phù hợp với các cặp gia đình trẻ, gia đình có con nhỏ hay người cao tuổi bị giới hạn đối tượng tham gia và đôi khi việc đi du lịch cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của những thành viên trong gia đình sau khi hoạt động này kết thúc và chi phí tương đối cao để thực hiện.

Thực hiện chương trình với các hoạt động ngoài trời

Hoạt động này có một lợi thế đó là đem đến không khí thoải mái, sôi động cho các thành viên gia đình. Khi đó những thành viên có thể cùng nhau tham dự những hoạt động ngoài trời với đa dạng các hình thức khác nhau, chắc chắn sẽ rất thu hút sự quan tâm chú ý của khá nhiều gia đình. Hơn nữa khả năng truyền tải ý tưởng, thông điệp trong chương trình được nâng cao.

công ty tổ chức tất niên

Mô hình này phù hợp với những công ty trẻ, năng động. Tuy nhiên đôi khi sẽ gặp khó khăn trong việc thời tiết thay đổi cũng như các không gian riêng tư để tâm sự giữa những thành viên cũng bị hạn chế.