Oppo R821 được thiết kế hiện đại, phù hợp tạo rất nhiều giới trẻ cùng phần màn hiện thị được bọc trong lớp vỏ gọt cong. Kích thước chiếc điện thoại gọn nhẹ, thuận tiện thao tác bằng 1 tay. Là 1 sản phẩm tầm trung nhưng phần vỏ nhựa đẳng cấp được cầm trên Find Muse không chỉ đẹp mà còn rất bền.tích hợp một màn hình 4 inch vừa phải, Find Muse giúp quý vị cân bằng trong công việc và giải trí. Công nghệ tấm nền IPS LCD chất lượng hợp nhất với độ phân giải ổn định 800 x 480 pixel cho chúng ta màn hình sáng, đẹp, hiển thị màu sống động hay chân thực, quá tuyệt đẹp để quý vị đọc báo, xem bộ phim hay chơi trờ chơi.

>>> Tham khảo thêm Dịch vụ giá rẻ thay mặt kính Oppo R821 tại HCM

Hai camera vui vẻ

chiếc điện thoại Oppo R821 sở hữu hai máy ảnh trong đó camera chính độ phân giải 3MP hoặc camera trước khả năng hiện thị VGA để bạn nắm bắt nhanh các khoảnh khắc vui vẻ hoặc đáng nhớ, chia sẻ lập tức lên mạng xã hội với quý vị bè.

Giao diện mới mẻ trên nền Android 4.2.2 nâng cấp

Oppo R821 chạy Android 4.2.2 Jelly Bean, nhưng không gian trải nghiệm đã được tùy biến rất mới mẻ để quý vị không lẫn với bất cứ chiếc điện thoại nào thuộc hãng khác trên thị trường. Kho ứng dụng Google Play cho quý vị đầy đủ các ứng dụng tiện ích hoặc vô vàn trò chơi giải trí ấn tượng.

Hiệu năng tốt với xử lý lõi kép

Về hiệu năng, Find Muse được Trang bị bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1,2 GHz, RAM 512 MB, tạo tốc độ xử lý không thay đổi, giảm các hiện tượng lag và giật. khách hàng có khả năng dễ chịu nghe nhạc, xem video, lướt web hay chơi những trờ chơi giải trí nhẹ nhàng.

Chế độ nghỉ thông minh

khách hàng có thể tắt mở màn hiện thị khi đang đọc báo bằng mắt, rất tiện lợi hoặc sành điệu.

Oppo R821 có hai SIM có thêm 3G để bạn tiện lợi hoặc tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng điện thoại.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Thay màn hình ipad 3

Chế độ chống trộm, bảo mật tốt

chức năng tìm siêu phẩm Find My Phone giúp khách hàng chụp lại khuôn mặt đối tượng bằng camera phía trước hoặc truyền tải lên trung tâm. Đồng thời bạn cũng có thể nhận biết vị trí, thêm mật khẩu hay xóa dữ liệu từ xa khi bị mất chiếc điện thoại. Smartphone của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối