máy bơm nước chìm giếng khoan, bơm nước chìm hỏa tiễn hay một cách ngắn gọn là bơm nước hỏa tiễn là tên gọi chung của một dòng máy bơm đặt chìm dưới giếng khoan, giúp cho việc khai thác nước ngầm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn đã hiểu đúng và hiểu đủ về cái bơm nước này chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. cấu tạo & nguyên tắc vận hành của bơm nước hỏa tiễn


máy bơm nước hỏa tiễn bao gồm một động cơ gắn với thân bơm. mẫu tên máy bơm chìm hỏa tiễn thể hiện một đặc điểm quan trọng của chiếc máy bơm đó là toàn bộ máy có thể được đặt chìm trong nước. Đều này giúp ngăn được hiện tượng xâm thực thường xảy ra đối với những mẫu máy bơm nước thông thường khác sau một thời gian dùng trong.

Tham khảo thêm : may bom hoa tien 2.5 inch

máy bơm nước hỏa tiễn là cái máy bơm đa tầng cánh, ráp đặt theo phương thẳng đứng. Nguyên lý vận hành của bơm nước hỏa tiễn cũng tương tự như những dòng máy bơm khác. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng của lực ly tâm sinh ra bởi hoạt động quay, dòng chất lỏng đi theo các máng dẫn vào ống đẩy & đẩy lên vật chứa ở phía trên. Cùng lúc đó nước vẫn luôn được phía dưới bơm hút vào liên tục. Hai quá trình này diễn ra đồng thời tạo ra một phòng khép kín & máy bơm nước vận hành trơn tru.


2. sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn

máy bơm nước hỏa tiễn được dùng trong nhiều trong cấp nước sinh hoạt, dùng cho những nhà máy nước. máy bơm chìm hỏa tiễn có thể làm tốt xài được cho nhiều cái nước khác nhau nhưng bạn nên tránh xài máy bơm hỏa tiễn để bơm các chất lỏng dễ bắt lửa, nước ô nhiễm hay nước lẫn bùn.


3. lựa chọn máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn

Để phục vụ cho mục đích xài của hộ gia đình, bạn hướng dẫn cần mua máy bơm nước hỏa tiễn công suất nhỏ. máy bơm hỏa tiễn đặc biệt phù hợp cho những khu vực có địa hình phức tạp, nhiều đồi núi, các nơi phải khoan sâu mới tìm ra mạch nước ngầm hoặc không có nhiều diện tích để có thẻ khoan rộng.
Đối với các nguồn nước có lẫn nhiều cát sỏi, bạn nên dùng trong máy bơm hỏa tiễn cao cấp hơn với bộ lọc tách các chất cặn ra khỏi nước hoặc kết hợp thêm nhiều biện pháp khác như lọc nước, khử trùng để thu được một loại nước chất lượng, hợp vệ sinh.

Trên đây là Những thông tin về máy bơm hỏa tiễn cũng như phương pháp chọn lựa & dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bơm nước chuyên dụng và máy bơm gia dụng bạn sẽ truy cập vào web tanhuynhchau.com - Một địa điểm tin cậy để tìm mua những loại máy bơm công nghiệp chất lượng.


cửa hàng THC Viet Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; may bom nuoc dien chim 4.0hp … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com