Chậu bonsai Linh sam trị giá gần 500 triệu đồng của danh hài Hoài Linh bất ngờ được trao giải nhất cuộc thi bonsai tại TP.HCM.

Sáng 21.6, tại TP.HCM đã diễn ra Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao. Đây là hoạt động nhằm giới thiệu giống mới, giống tốt cho các tỉnh thành phía nam và cả nước, giảm dần sự phụ thuộc về nhập khẩu giống từ nước ngoài, nhất là trong quá trình thực hiện các hiệp định về tự do hóa thương mại toàn cầu. Hội chợ triển lãm thu hút gần 200 đơn vị đến từ 20 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia.



Hơn 400 gian hàng tại hội chợ trưng bày các thành tựu về giống, nông nghiệp công nghệ cao của các tỉnh, viện, trường, trung tâm nghiên cứu; các giống hoa, cây kiểng, rau, thủy sản, giống chăn nuôi; các máy móc, thiết bị, công nghệ phục vụ ngành giống và sản xuất nông nghiệp; các loại thực phẩm chế biến…

Là một khách mời của chương trình, danh hài Hoài Linh đã đến với “Hội thi hoa lan, bonsai". Đây là một hội thi được tổ chức trong khuôn khổ của hội chợ. Sản phẩm danh hài Hoài Linh dự thi là chậu bonsai Linh sam.



Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, chậu bonsai của Hoài Linh đã giành giải nhất với số tiền thưởng 4 triệu đồng. Ngoài ra cuộc thi còn trao giải cho 59 sản phẩm khác gồm nhất, nhì, ba, khuyến khích, trong đó có 8 giải nhất dành cho từng chủng loại hoa lan và bonsai.

Hoài Linh là nghệ sĩ rất yêu thích làm vườn và trồng cây cảnh. Trong những ngày rảnh rỗi không đi biểu diễn, anh về khu nhà thờ tổ nghề sân khấu ở quận 9. Tại khu nhà thờ này Hoài Linh trồng rất nhiều cây kiểng có giá trị cao, anh cũng chính là người hằng ngày tự tay chăm sóc khu vườn.



Nguồn: motthegioi.vn


Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
hon non bo san vuon dep - hon non bo trong nha dep
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759