lúc này có nhiều sang trọng thiết kế biệt thự đẹp. Dựa trên mong muốn của khách hàng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các đẳng cấp và sang trọng thiết kế biệt thự đẹp tương xứng nhất với gia đình bạn. Cùng hướng đến qua qua bài viết dưới đây nhé.
sang trọng thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế biệt thự hiện đại

Biệt thự sang trọng hiện đại
Biệt thự thiết kế theo quý phái hiện đại có đường nét mạch lạc, khỏe khoắn và độc lập. Các mảng khối được cách tân từ kiểu thiết kế cổ điển tạo nên vẻ tươi mới hiện đại, bố cục hình khối giản dị, mặt bằng được tổ chức chủ quyền.
phong cách thiết kế hiện đại hướng tới việc ưu tiên không gian của biệt thự. Có sự phân biệt rõ ràng giữa không gian chung và riêng tư. Bình thường không gian chung (phòng khách, phòng ăn, bếp..) sẽ được sắp xếp ở tầng một, không gian tầng trên giành cho nghỉ ngơi.
Thiết kế mở của biệt thự đẳng cấp hiện đại tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên cho các không gian phía bên trong.
Thiết kế biệt thự đẹp với đẳng cấp cổ điển
sang trọng cổ điển mang đến cho tòa biệt thự vẻ đẹp lôi kéo, tinh tế. Những hoa văn đường nét mềm mại, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp kiến trúc vô cùng lôi cuốn.
Đặc trưng của đẳng cấp và sang trọng cổ xưa là những mái vòm, trụ cột lớn. Các trụ cột, đường nét hoa văn phía bên ngoài được đặc biệt chú ý để cả công trình toát lên vẻ đẹp truyền thống ngay từ cái nhìn bên phía ngoài. Lựa chọn thiết kế nội thất biệt thự đẹp mang tới vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ công trình.

Biệt thự mang phong cách cổ xưa
Một số yêu cầu về không gian trong thiết kế biệt thự
Không gian chung: sảnh biệt thự, nhà bếp, nhà ăn, phòng khách
Sảnh biệt thự là phần không thể thiếu, vừa cần có nét đẳng cấp và sang trọng vừa tạo cảm xúc giúp cho những không gian phía bên trong của biệt thự trở nên kín đáo, ngăn nắp.
Phòng khách phải tạo được dấu ấn riêng về quý phái thiết kế cũng giống như đậm cá tính, thẩm mỹ của gia chủ. Nội thất trong phòng khách phải có giá trị thẩm mỹ cao.
Bếp cần đáp ứng nhu cầu được những yêu cầu cơ bản nhất về công suất của không gian này vừa cần được thiết kế theo phong cách thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên.
Không gian riêng tư: phòng ngủ
Không gian phòng ngủ phải được sắp xếp ở nơi yên tĩnh, ít qua lại, kín đáo. Thiết kế không gian và nội thất phòng ngủ cũng cần có sự hài hòa với phong cách thiết kế chung của biệt thự.
Với một bài viết ngắn, thật khó để có thể phân tích chi tiết hơn các đẳng cấp và sang trọng thiết kế biệt thự đẹp lúc này. Nhưng hi vọng rằng, với những thông tin trên, các bạn đã sở hữu sự hình dung về quý phái thiết kế biệt thự và có thể lựa chọn đẳng cấp cân xứng cho công trình của bản thân.
>>> bài viết liên quan Biệt thự của những đại gia xa xỉ nhất Việt Nam