Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động với quy mô lớn và bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị hội nghị truyền hình có thể đáp ứng được với quy mô hoạt động của tổ chức bạn nhưng chất lượng âm thanh phải được đảm bảo. Nhưng để lựa chọn một thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp là một điều không hề dễ dàng bởi vì hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều thiết bị hội nghị truyền hình khác nhau.

tong dai panasonic kx-tes824

Trong đó có một thiết bị hội nghị truyền hình đang được những doanh nghiệp dùng không hề ít đó là thiết bị hội nghị truyền hình USB Extenders. Để hiểu hơn về thiết bị này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Một vài nội dung về thiết bị hội nghị truyền hình USB Extenders

Như bạn cũng đã biết mỗi một cáp USB tiêu chuẩn sẽ được quy định riêng về nguồn cũng như tốc độ truyền tải dữ liệu của nó đạt mức bao nhiêu. Thiết bị hội nghị truyền hình USB Extenders cũng thế nó có chiều dài cao nhất là 5m.

Vốn dĩ nó được quy định như thế là vì khi có hệ thống tín hiệu truyền tải qua dây, khi đó các dữ liệu kỹ thuật số mất tính toàn vẹn của nó, và điện áp trên đường dây điện giảm. Sở dĩ nó được quy định như vậy là tại vì muốn đảm bảo rằng tốc độ truyền dữ liệu đều nằm trong khoảng cho phép và vẫn vẫn duy trì tính toàn vẹn của nó, và sự sụt giảm điện áp không vượt quá một mức độ cho phép.

Nếu như bạn muốn tăng thời gian kết nối của các USB với các dữ liệu thì bạn nên lắp đặt chúng cùng nằm trên một dòng. Khi đó hệ thống sẽ nhận được dữ liệu tại mức đã quy định sẵn trước đó để đảm bỏ chất lượng âm thanh tốt trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của cuộc họp. Bên cạnh đó bạn cũng nên lắp đặt chúng theo một đường thẳng hoặc thêm một nguồn năng lượng gần tới điểm cuối giải pháp tốt nhất là nên dùng một hub USB.

tong dai dien thoai noi bo

Chất lượng của âm thanh cũng như hình ảnh có hoàn hảo hay là không đều phụ thuộc vào khả năng của bạn như thế nào khi thực hiện những tín hiệu trên một khoảng cách lớn. Đôi khi các chất độn không thực hiện như quảng cáo. Họ có thể làm chậm tốc độ truyền hay thất bại hoàn toàn. Hãy nhớ rằng không giống như chuẩn USB, bộ mở rộng USB không cần phải tuân thủ bất kỳ giao thức. Điều này cho phép các nhà sản xuất của họ để thực hiện bất kỳ tuyên bố họ muốn.