Nội Thất Phong Hải cần thanh lý 300 bộ bàn ghế quán cà phê, các sản phẩm chưa qua sử dụng, chất lượng, mẫu mã đa dạng. Bộ bàn ghế cafe gỗ xếp là lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất cho các quán cafe.

Thống kê qua các cuộc khảo sát thì hầu hết trên 90% các quán cafe họ thường sử dụng bàn ghế cafe gỗ xếp cho quán. Một phần do bàn ghế cafe gỗ xếp có thể gấp lại một cách dể dàng, giá rẻ, rất thuận tiện cho việc kinh doanh các quán cafe vừa và nhỏ. Thậm chí ngay cả các quán cafe lớn, có tên tuổi họ cũng sử dụng bộ bàn ghế cafe gỗ xếp.

Vậy tại sao bạn còn chừng chừ gì nữa mà không đến ngay Nội Thất Phong Hải mua ngay cho mình bộ bàn ghế cafe gỗ xếp để về setup cho quán cafe của mình. Khi quán cafe của bạn bố trí các bộ bàn ghế cafe được làm bằng gỗ sẽ giúp quán của bạn ấm cúng hơn, thu hút khách hàng hơn.


Tất cả các sản phẩm được cung cấp từ Nội Thất Phong Hải đã được kiểm định về chất lượng, luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, bàn ghế quán cà phê được chúng tôi thanh lý với giá tốt, rẻ hơn thị trường từ 20% trở lên. Một số dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

Free ship trong nội thành HCM với tổng giá trị đơn hàng trên 25 bộ.
Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.
Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
Hãy nhắc máy lên và gọi ngay vào số 0918.070.636 (Mr. Phong). Hoặc quý khách đến trực tiếp tại kho để xem chi tiết hơn nhé.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI
Địa Chỉ: 940 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình
Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339
Website: Muabanghecu.com
Email: Muabanghecu@gmail.com