Trên thị trường máy bơm nước, dòng máy bơm thải của thương hiệu máy bơm có tiếng tăm nhật bản Tsurumi là hãng sản phẩm đươc ưu chuộng nhất hiên nay. những loại sản phẩm này chủ yếu được đặt chìm dưới nước, sử dụng chủ yếu trong các hệ thống xử lý nước thải tại những khu công nghiệp, nhà máy, cơ quan xí nghiệp. Chính vì vậy những hãng sản phẩm của tsurumi thường sử dụng dòng điện 3 pha là chủ yếu.

Bài viết này chúng tối có thể giới thiệu Vài dòng bơm nước thải tsurumi dùng dòng điện 3 để hoạt động.

1, bơm nước tsurumi LH

Đây là dòng bơm nước được cấu tạo đặc biệt sẽ chống ăn mòn không thấp khi sử dụng trong những hệ thống thoát nước, xử lý nước thải hoặc ứng dụng tại các công trường xây dựng, thương mại hoặc khu công nghiệp

Tìm hiểu thêm : cấu tạo của máy bơm nước hỏa tiễn

2.Máy bơm tsurumi krs

Dòng máy bơm nước này ứng dụng chủ yếu để hút bùn có cấu tạo thân được đúc từ gang xám đảm bảo chống ăn mòn không thấp trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt giúp kéo dài tuổi thọ bơm

3. máy bơm tsurumi GPN


Đây cũng là dòng máy bơm dùng để hút bùn là chủ yếu. Bơm cũng được chế tạo từ kim cái chống ăn mòn thích hợp cho điều kiện thả chìm. thiết kế bơm có thiết kế thêm cánh khuấy giúp bơm vận hành dễ dàng hơn. Ngoài ra bơm còn có bộ phận làm mát băng nước xung quanh giúp bơm vẫn mát ngay cả khi ở điều kiện bơm nước kém.

4. máy bơm nước tsurumi ktv


Động cơ của dòng bơm này khá nhỏ gọn, tính linh động cao nên được dùng phổ thông trong các trường hợp cần những loại bơm thuận tiện cho việc lắp ráp & di chuyển.
Trên đây chi là một Những dòng máy bơm nước thải sử dụng điện 3 pha. Để biết thêm chi tiết về các loại sản phẩm này vui lòng liên hệ theo địa điểm bên dưới để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site Cau tao ben trong bom chim hoa tien : http://www.tanhuynhchau.com