Arsenal đã thất thế trong cuộc đua với các đối thủ thuộc nhóm Big 6 Premier League mùa giải này, tuy nhiên, họ có thể hy vọng vào một kết thúc tốt đẹp như truyền thống.
“Pháo thủ” phải hoàn thành chặng cuối mùa giải mạnh mẽ nhằm duy trì hy vọng giành vị trí thứ 5 chung cuộc trên bảng xếp hạng và tránh kết thúc giải đấu với thứ hạng thấp nhất trong 23 năm. Đứng trước nhiệm vụ này, thầy trò Arsene Wenger có một thói quen đặc biệt tốt để thực hiện thành công. đánh giá nhà cái cá độ bóng đá trực tuyến uy tín?

Arsenal đã bắt đầu mùa giải với trận thắng Leicester 4-3 nhưng sau đó lại thua Stoke và thảm bại trước Liverpool.
Bên cạnh sự khởi đầu kém này, mùa giải của Arsenal đã đi theo một con đường tương tự như mức trung bình 5 năm gần đây của mình. Họ giành được những kết quả vượt trội trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến 11 trước khi giảm mạnh vào tháng 12.
Nhưng thất bại 1-2 tại Bournemouth hồi tháng 1, thua Swansea 1-3 hai tuần sau - phục hồi bằng chiến thắng 5-1 trước Everton - trước khi thua 3 trận thua liên tiếp, đã kết thúc một khoảng thời gian đáng kinh ngạc của Arsenal đầu tháng 3.
Kể từ trận thua Swansea, kết quả của Arsenal đã thấp hơn mức trung bình từng mùa của họ, điều phản ánh vị trí thứ 6 hiện tại ở Premier League.
Trên thực tế, Arsenal đã trải qua 16 trong 31 trận đấu ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và thất bại trong việc chiếm vị trí thứ tư.
Wenger đã đứng ngoài top 4 lần đầu tiên trong nhiệm kỳ 22 năm của mình ở mùa trước, kết quả đó dường như sẽ trở lại một lần nữa.
Tuy nhiên, Arsenal có thành tích xuất sắc trong việc tạo ra những kết thúc mạnh mẽ ở Premier League và một cú tăng tốc tương tự có thể sẽ giúp họ giành vị trí thứ 5 mùa này nếu Chelsea hụt hơi.

Thành tích về màn nước rút này được chứng minh bằng việc “Pháo thủ” thắng 8 trong 10 trận cuối cùng ở mùa 2012/13 và 5 trận liên tiếp vào cuối chiến dịch 2013/14.
Vào mùa 2014/15, Arsenal thắng 9 trong 10 trận từ giữa tháng 2 đến tháng 5, sau đó bất bại 10 trận cuối ở mùa 2015/16 để lật đổ Tottenham chiếm ngôi á quân. Cá độ bóng đá chuyên nghiệp
Mùa trước, Arsenal đã thắng 5 trận cuối cùng trong cuộc đua với Man Utd và leo từ vị trí thứ 6 lên thứ 5 - điều mà họ sẽ tìm cách lặp lại một lần nữa trước Chelsea.
Nhìn lại lịch thi đấu, Arsenal có lịch thi đấu dễ dàng hơn so với Chelsea khi các đối thủ có thứ hạng trung bình là 12,4 tại Premier League, so với 11,8.
Arsenal sẽ có được suất dự Champions League bằng cách vô địch Europa League, nhưng họ cũng không thể bỏ qua việc tăng tốc ở chặng cuối để giành vị trí thứ 5.