Tại họp báo trước trận giao hữu giữa tuyển Italia và Argentina, thủ môn đội trưởng Gianluigi Buffon đã kêu gọi sự kiên nhẫn từ các tifosi.
Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận giao hữu giữa tuyển Italia và Argentina, đội trưởng Gianluigi Buffon cho biết: "Bây giờ Italia sẽ là một quốc gia kỳ lạ nhất từ trước đến nay. Có rất nhiều cuộc chỉ trích buộc chúng tôi phải đối mặt. Link Fun88

Tuyển Italia sẽ làm lại từ đầu.
Những ngày gần đây có rất nhiều ý kiến tranh cãi sự trở lại của tôi. Tôi biết điều đó và tôi sẽ làm thay đổi những quan điểm của họ. Chỉ có tôi và HLV Gigi Di Biagio hiểu rõ mọi vấn đề hơn ai hết."
Trước khi đối đầu với Argentina, HLV tạm quyển Luigi Di Biagio cũng kêu gọi sự kiên nhẫn chờ đợi của các tifosi. "Chúng tôi sẽ bắt đầu lại bằng sự nhiệt tình và hướng đi đúng đắn. Tuyển Italia sẽ mang lại cơ hội cho những cầu thủ trẻ.
Hãy thông cảm cho những lần đầu tiên họ có thể mắc sai lầm. Bất kể ai đó sẽ nắm giữ chức HLV trưởng sau này nhưng tôi chỉ mong các CĐV cần có sự kiên nhẫn chờ đợi."
Italia sẽ đá giao hữu với đội tuyển Argentina ở thành phố Manchester (ngày 23/3), sau đó 4 ngày sẽ đến Wembley ở London để thi đấu với chủ nhà Anh. Đội trưởng Gianluigi Buffon đã có mặt trong đợt tập trung lần này của tuyển Italia, sau khi bị HLV Luigi Di Biagio thuyết phục. rút tiền từ fun88
Gianluigi Buffon tiết lộ lý do anh trở lại tuyển Italia lần này là vì muốn tri ân người bạn thân Davide Astori.