Để thực hiện một lễ cưới đã rất khó nhưng làm sao để thực hiện một lễ cưới hoàn hảo với khách mời là điều khó hơn. Điều mà hầu hết 4 cặp cô dâu chú rể đều mong muốn là ngày trọng đại của bản thân là có một đám cưới thật tốt, thật tốt đẹp nhưng để tổ chức được điều đó thì bạn phải có một bản kế hoạch thật chi tiết các việc cần làm, bên cạnh có phải có 4 ý tưởng sáng tạo để thực hiện được điều đó. Dưới đây là một số thông tin nên thiết dành cho bạn.

cho thue nguoi mau quang cao

Hãy thử thực hiện một buổi tiệc tự phục vụ

Nếu bạn là một người mạo hiểm hãy thử thực hiện theo phương pháp này xem sao, tuy nó rất khó thực hiện nhưng nó sẽ rất thu hút khách mời. Chủ đề cưới đậm chất California này lý tưởng tại chỗ không hề có người phục vụ, tất cả mọi người cùng đặt món ăn từ một chiếc xe tải có tên gọi là “food truck”. phương pháp này có điểm cộng là không cần có người phục vụ, không nên phải có lễ phục trang trọng, cũng không cần những lễ nghi tốn kém, các thành viên trong gia đình đoàn tụ ấm cúng trong một chuyến đi dã ngoại và ghi lại 5 thước ảnh đẹp tới tuyệt vời.

ban cong hoi su kien

Lựa chọn tiết mục mở màng

Cô dâu chú rể nên chuẩn bị một ý tưởng thật sự sáng tạo để tập trung sự chú ý của tất cả mọi khách mời. Hãy chuẩn bị một tiết mục mở màng thật hoàn hảo để khi nhắn đến đám cưới của bạn khách mời có thể trầm trồ khen ngợi.

Bạn hãy thử thay đổi không gian tiệc cưới của bản thân bằng những chiếc đèn bàn sang trọng, nhưng khi đã nhìn lại thật kĩ thì khách mời sẽ thấy chúng là sự kết hợp tuyệt vời giữa ly rượu, nến và chiếc lồng hoàn toàn được làm thủ công bằng tay. Nếu có thể bạn hãy lên kế hoạch ngay bây giờ để tiện cho việc áp dụng ý tưởng này và thiết kế một vật để trang trí giữa bàn độc đáo cho riêng mình.

Lấy nhiệm vụ bảo vệ môi trường là mục đích

Có thể nói lễ cưới là một event trọng đại nhất trong cả đời người nhưng nó thật sự có ý nghĩa khi chúng đem đến niệm vui cho khách mời tham gia bên cạnh đó nó còn phù hợp, cos thể tiết kiệm nhưng vẫn thật lý tưởng. Một tiệc cưới đẹp về hình thức bên ngoài nhưng lại tốn kém, không phù hợp vẫn không bằng 3 tiệc cưới dễ dàng mà có ý nghĩa. Đám cưới sinh thái đang là một xu hướng mới của tiệc cưới ngày nay.