Cuối năm là thời điểm bận rộn nhất của một năm, và cũng là thời điểm mà người làm nghề tổ chức sự kiện phải tất bật chuẩn bị cho một số event cuối năm của các công ty. nguyên nhân vì đây là dịp để tập hợp đội ngũ tổng kết 5 việc đã làm trong một năm và thực hiện khen thưởng cho nhân viên trong công ty.

Hầu hết các sự kiện cuối năm đều được thực hiện theo quy trinh bắt đầu từ việc báo cáo thành tích và khen thưởng đa số cá nhân xuất sắc, sau đó là ca nhạc giải trí hoặc là trò chơi nhỏ và ăn uống. Việc bạn cần làm là biến tiệc cuối năm thành một event đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay bởi tạo ra một event mờ nhạt tổ chức cho có.

Dưới đây là những điều bạn cần chú ý khi tổ chức sự kiện tất niên cho công ty.

ban cong hoi gia re1. Về phương pháp tổ chức sự kiện

Một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải thực hiện trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình, mà có thể tổ chức kết hợp team building tại một nơi nào đó ngoài thành phố để tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ. Như vậy bạn sẽ đạt được một công đôi việc, tổ chức được một buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm.

Bạn cũng có thể mời một diễn giả chuyên về lãnh vực động viên tinh thần đến truyền lửa cho đội ngũ nhân viên, kích thích họ giữ lửa trong công việc, tìm ra phương hướng quản lý công việc hoàn chỉnh hơn và đốt cháy mong muốn thăng tiến. Để cho chương trình thêm phong phú, xuất sắc, bạn có thể nghĩ ra một số trò chơi trong event có gắn kết với đặc điểm công ty mình, chẳng hạn như 5 trò chơi liên quan đến thuật ngữ ngành, liên quan tới kiến thức sản phẩm hoặc tính chất hàng hoá - dịch vụ của công ty.

cho thuê pg siêu thị

2. Về nội dung chương trình

Hãy xây dựng một chương trình thật ấn tượng, tổ chức hoạt động giải trí bằng cách khuyến khích họ có tinh thần đua tranh bằng không khí thi đua hào hứng và một vài khoản thưởng hấp dẫn để họ dựng các vở hài kịch, tiết mục biểu diễn thời trang, khiêu vũ, biểu diễn ảo thuật, xiếc... đặc sắc. Trước khi thực hiện chương trình, bạn có thể làm một cuộc khảo sát nhằm lấy ý kiến của tập thể công ty, xem họ muốn có 5 tiết mục gì trong tiệc cuối năm dành cho họ, muốn tiệc cuối năm được thực hiện như thế nào...