nếu bạn muốn trở thành một người chuyên tổ chức event thì bạn cần phải có một kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn của bạn không cao nhưng điều đó sẽ được cải thiện sau quá trình học tập, làm việc và thái độ học hỏi của bạn. Bạn còn là sinh viên kiến thức bên thực hiện sự kiện còn rất ít cần sẽ rất áp lực cho bạn khi bước chân vào nghề. bởi do thế bạn cần có một vài phương án thích hợp để tiếp cận nó Là sinh viên trên ghế nhà trường, là một người chưa biết gì về sự kiện, bạn cũng có thể dễ dàng bước chân vào nghề nếu có một phương pháp đến gần phù hợp.

Dưới đây là các kinh nghiệm bạn nên có để thực tập tại công ty sự kiện đem lại hiệu quả cao nhất.

http://www.tochucsukienpro.com/tet-t...hieu-nhi-ct84/

1. Chuẩn bị một bản thông tin cá nhân và khám phá hiểu thật kĩ về công ty event

Điều bạn nên làm đầu tiên là chuẩn bị một bảng thông tin trình bày vắn tắt về bản thân, một sơ yếu lý lịch liệt kê chi tiết quá trình học hỏi, làm việc. nguyên nhân vì sao bạn yêu nghề và trình bày một vài điểm mạnh mà bạn cho rằng sẽ giúp bạn thành công với nghề bạn hãy cố gắng chứng tỏ những điều này qua hồ sơ của bản thân. Sau đó trình bày nguyện vọng của mình là muốn được thực tập không lương tại công ty.

Bạn nên dành ít thời gian để khám phá hiểu về công ty event bạn muốn thực tập, đồng thời bạn cũng có thể khám phá hiểu về 4 công ty sự kiện khác. bởi lẽ khi đó nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao bạn bởi do đã có công tìm hiểu trước, bởi như vậy nó chứng tỏ sự quan tâm nghiêm túc mà bạn dành cho công việc bản thân sắp làm. khám phá hiểu về một vài công ty event còn giúp bạn chọn lựa được một công ty phù hợp cho mình.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

2. Nộp đơn xin dự tuyển vào công ty bạn muốn thực tập

Để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn đến giám đốc công ty hoặc trưởng phòng thực hiện sự kiện bạn hãy bắt đầu bằng việc khám phá kiếm thông tin liên lạc của người phụ trách ở một số event agency. Còn nếu như bạn gởi thẳng tới phòng nhân sự thì khả năng hồ sơ của bạn được chú ý rất thấp, bởi lẽ một vài chuyên viên nhân sự thường ít quan tâm đến một vài vị trí như thực tập, trừ khi công ty họ từ lâu đã có chính sách nhận thực tập viên thường xuyên.

Hồ sơ cần gởi qua email là tốt, nó giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và quan trọng hơn đây là phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất đối với người nên đến gần.