nếu như muốn rằng event được thực hiện thành công thì sự kiện đó phải đaem bảo có sự kết hợp chặt chẽ và đồng bộ của không hề ít yếu tố khác nhau. Việc quản lý người đến tham dự là một khâu vô cùng quan trọng. Nó đòi hỏi người tổ chức phải có khả năng thực hiện, hoạch định và xử lý tình huống hoàn hảo.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý để quản lý hoàn hảo khách mời đến tham dự event

cho thue pg


1. Xác định đối tượng khách mời và số lượng là bao nhiêu ?

Nếu bạn là người đứng ra thực hiện event việc đầu tiên bạn cần làm sau khi nhận được danh sách khách mời từ khách hàng là bạn nên yêu cầu khách hàng phối hợp để làm việc trên danh sách ấy. Phân chia việc gửi thư mời và gọi điện thoại xác nhận tham gia là bước cơ bản. Sau khi liên hệ với khách mời, bạn sẽ có một danh sách ban đầu với khá chính xác số lượng khách mời. Và trong suốt thời gian chuẩn bị, bạn nên thường xuyên liên hệ với khách hàng để cập nhật tình trạng khách mời, danh sách chính thức tốt nhất nên được gút lại trước khi sự kiện diễn ra khoảng hai ngày.

Đặt biệt bạn cần chuẩn bị sẵn một khu để khách mời có thể check in ở sự kiên. Bạn cần phải chuẩn bị phía trước nơi diễn ra sự kiện thường được đặt khoảng hai đến bốn bàn với một vài PG làm nhiệm vụ check in cho khách tham dự. Trong 3 event có sự tham dự của đa số khách mời VIP hay những cơ quan truyền thông, bạn cần sắp xếp một bàn riêng để check in cho 3 đối tượng trên, bởi đây là một số nhân vật nên được quan tâm khá nhiều hơn.

ban cong hoi su kien


2. Đảm bảo an toàn cho khách mời

Bạn cần đảm bảo rằng tất cả khách mời của bạn đều được an toàn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Bạn nên thiết kế lối đi dẫn ra cửa thoát hiểm hay là cửa ra vào luôn phải thông thoáng để Nếu có bất kỳ sự cố nào thì khách của bạn cũng sẽ được an toàn rời khỏi đó.

Nhưng với những sự kiện cộng đồng với tương đối nhiều khách tham dự thì đây là một vấn đề đáng để lưu tâm. Sau khi sự kiện kết thúc, hầu hết 3 khách tham gia đều sẽ ùa ra cửa về cùng một lúc cần để quản lý khách về trong trật tự sẽ rất phức tạp. Đây là thời điểm dễ xảy ra chen lấn, thuận tiện cho 4 kẻ có đích đến xấu hoạt động. cần huy động toàn bộ lực lượng bảo vệ tập trung ra ngoài hỗ trợ về mặt an ninh.