Bạn đang quan tâm tới những chung cư mini có sổ đỏ. Trong thời điểm này các người đầu tư đang chính thức mở bán căn hộ chung cư mini có sổ đỏ chính chủ. Nổi bật trong số đó không thể không nói tới căn hộ chung cư cao cấp mini Minh Anh. Được tọa lại tại ngõ 66 Hồ Tùng Mậu của KĐT mới hiện đại bậc nhất của Thủ Đô Hà Nội Nằm trong dự án Bất Động Sản bán căn hộ mini có sổ đỏ, căn hộ chung cư cao cấp mini Minh Anh hứa hẹn mang tới nhiều tiện ích về kinh tế – xã hội cho bạn khi sinh sống trong đây.
địa thế địa lý nhà ở mini Minh Anh
căn hộ chung cư cao cấp mini Minh Anh được tọa lạc tại ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, cách mặt đường Hồ Tùng Mậu vào ngõ 100m, kết nối nhiều đường lớn của Thủ Đô Hà Nội một cách dễ dàng. Không chỉ có vậy căn hộ chung cư mini Minh Anh còn gần các trường đại học lớn như Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học quốc gia, Đại học ngoại ngữ, Đại Học TM, Đại Học Sân Khấu và Điện Ảnh, .... Xem thêm Tư vấn mua nhà ở mini có sổ đỏ chính chủ bảo đảm an toàn

quy mô căn hộ cao cấp mini Minh Anh
  • Tổng diện tích khu đất: 1868.00m2
  • diện tích xây dựng: 800m2
  • Mật độ xây dựng:: 38%

Ưu điểm nhà ở mini Minh Anh
căn hộ chung cư mini Minh Anh được thiết kế bao gồm 8 tầng với đầy đủ Dịch vụ tiện ích và quản lý điều hành chuyên nghiệp như hệ thống điện dự phòng, phòng cháy chữa cháy, an ninh và cameras 24h, thang máy, vệ sinh, ...Chung cư mini được thiết kế với các loại diện tích: 30m2, 31m2,32m2 và 40 m2 , 50m2. Căn hộ chung cư mini có sổ đỏ chính chủ và đầy đủ các giấy phép hoạt động.
Như vậy rất có thể thấy căn hộ mini Minh Anh có đầy đủ tiện nghi vừa hợp với ví tiền người mua. Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình căn hộ chung cư cao cấp cư mini Minh Anh để tận hưởng cuộc sống nhé.
>>> rất có khả năng bạn lưu ý dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp mini TP.Hà Nội vực lại thời huy hoàng, tạo ra cơn sốt mới