Máy làm nước đá thông thường thì nước đá thành phẩm sẽ có hình khối vuông. Một số dòng máy làm nước đá nhập khẩu thì lại có nước đá thành phẩm hình trạng đặc biệt hơn như hình tròn, hình mặt trăng . Một số thương hiệu máy làm đá kaiser icetro scotsman lừng danh trên thế giới được bán ở Việt Nam như Kaiser icetro scotsman, Scotman, Hoshizaki, Icetro ...

Nước đá thành phẩm máy làm đá Kaiser icetro scotsman

GIá máy làm nước đá viên trong sáng cũng tùy thuộc vào mức công suất của máy. Dòng máy làm nước đá mini công suất nhỏ hiệp sử dụng trong hộ gia đình với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Với các quán cafe, quán bar, nhà hàng hoặc các cơ sở cung cấp nước đá thì máy làm đá viên scotsman có thể sử dụng mức công suất vừa, lớn hoặc rất lớn. Tùy thuộc vào số lượng đá mong muốn bạn nên tuyển lựa công suất thích hợp, không nên mua công suất quá cao hoặc quá thấp. Để sinh sản nước đá viên sạch cũng cần phải tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất định từ công đoạn bắt đầu cho tới khi chấm dứt.

Nên tìm tới địa chỉ bán máy làm đá viên uy tín, không nên mua máy làm đá cũ là một cơ sở bán máy làm đá nhập cảng kaiser icetro scotsman chính hãng tốt nhất trên thị trường.

Khi nhu cầu sử dụng nước đá ở hcm ngày một "nóng" thì nỗi lo "đá bẩn" cũng tăng cao. Không phải tất cả các loại nước đá được sử trong đồ uống, thực phẩm hằng ngày đều bảo đảm được vệ sinh an toàn cho sức khỏe. Việc đầu tư sở hữu chiếc máy làm nước đá sạch dùng trong gia đình cũng như mục đích kinh doanh là vô cùng quan yếu. Tuy nhiên để chọn lựa và tìm được địa chỉ bán máy làm nước đá sạch tốt lại không hề dễ dàng.

Qua xét nghiệm máy làm đá viên icetro cho thất, nước đá bẩn rất dễ bị nhiểm khuẩn, gây ra nhiều triệu trừng nhu đau bụng, tiêu chảy, nôn ói .. nặng hơn có thể gây viêm gan, suy thận thậm chí gây chết người. Đá bẩn có thể nhận biết qua ngoài mặt mầu đục có nhiều bọt và có mùi hôi tanh, đá sạch thì có mầu trong có thể nhìn xuyên qua.