Việc nhằm có thể giúp cho các bạn thí sinh có thể có được những điều kiện trong việc đăng ký tuyển sinh có được sự hiệu quả và thuận lợi nhất . Ban tư vấn tuyển sinh của trường cao đẳng y tế Hồ Chí minh đã đưa ra những sự hướng dẫn nhằm giúp các bạn hiểu phương thức nộp hồ sơ trong xét tuyển tại trường năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những gì?
Cao đẳng Dược đang thực sự cho thấy đây là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những thí sinh đang thực sự yêu thích ở trong ngành Dược nhưng thực sự vẫn không thể nào có thể tự tin vào việc học lực của mình. Nếu như để các bạn thí sinh có thể trúng tuyển vào Đại học Dược thì chắc chắn rằng các bạn sẽ cần vượt qua ở đó là những hàng nghìn thí sinh khác với những số điểm trúng tuyển rất cao . Nên bởi thế mà xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM ở trong năm 2018 được cho là điều kiện thuận lợi với các bạn khi chỉ cần các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là điều kiện đủ. Như vậy nên chỉ cần đủ điểm xét ở trong tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia khi mà thí sinh cũng đã nhanh chóng để có thể nắm chắc được ở trong nững cơ hội trúng tuyển vào ngành học mà mình thực sự yêu thích.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:
01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).
Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018
Để nhằm việc tạo điều kiện trong việc thuận lợi nhất giành cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thu nhận những hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo 3 phương thức:
Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường :Caodangyduochcm.vn
Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển Sinh nhà trường.
Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh
Văn phòng tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: . Phòng 1912 ,Số 99, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Mọi thắc mắc, câu hỏi về tuyển sinh năm 2018, xu hướng tuyển sinh hay tư vấn ngành nghề thí sinh có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn tuyển sinh:
Hotline: 0916529898 – 0938519898 Website: caodangyduochcm.vn