Giải pháp niềng răng mặt trong là công nghệ thẩm mỹ mà người mang niềng không sợ người khác phát hiện. Đây là giải pháp niềng răng nha khoa thích hợp với những người có tính chất công việc cần nhiều sự thẩm mỹ để tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Niềng răng trong là 1 trong những phương án sử dụng niềng răng mới, cũng đeo dây cung và mắc cài, tuy nhiên lại được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi). Tác dụng cũng giống như niềng răng thẩm mỹ thông thường, chỉnh nha các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… nhờ mức độ thẩm mỹ cao hơn người ngoài trông vào chẳng thể biết bạn đang niềng răng thẩm mỹ.Hàng ngàn nụ cười đẹp nhờ niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm, cụ thể hơn, bạn có khả năng thấy rằng:

– Phương pháp niềng răng mặt trong đáp ứng cao về độ thẩm mỹ: Mắc cài được gắn vào mặt trong của răng (còn gọi là mắc cài mặt lưỡi) do đó cực hiếm khi người ngoài có khả năng phát hiện ra chúng ta đang niềng răng nha khoa. Sau khi triển khai công nghệ chỉnh nha này, những khiếm khuyết răng vẩu hô, lệch lạc hay răng thưa, răng chen chúc… được cắt bỏ phù hợp nhất, hàm răng ngay hàng thẳng lối, đều đặn hơn.

Ngoài ra phương pháp niềng răng mặt trong này còn giúp chỉnh sửa khớp cắn về đúng chuẩn giúp chức năng ăn nhai cũng răng được tốt hơn.


Tuy nhiên do mắc cài được gắn ổn định ở mặt trong của răng, dây cung được điều chỉnh sao cho lực co kéo đạt mức mong muốn, theo đúng tính toán của bác sĩ, không tiềm ẩn rủi ro với răng, không làm cho tổn hại cung hàm. Thêm vào đó, mắc cài thân thiện với môi trường miệng, không bị oxy hóa nên rất an toàn. Bạn tham khảo thêm chi phí niềng răng trả góp với hình thức lãi suất 0%.

Ngay từ lúc xuất hiện, nhờ tính năng ưu việt của mình, niềng răng trong đã được chuyên gia bác sỹ ở các cơ sở nha khoa uy tín tại tphcm thực hiện nghiên cứu giúp nắn chỉnh răng cho bệnh nhân với rất nhiều ca thành công, giúp họ có được hàm răng đều đẹp hơn trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn bài viết lấy tại: tapchinhakhoa.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn