Mẫu điện thoại nokia cổ sang trọng có bề ngoài gắn liền với những loại xe hơi Mercedes-Bens cao cấp Nokia 6310i. Với vẻ ngoài mặt tương đối độc và lạ mắt khiến nokia 6310i luôn nhận được sự thu hút của khách hàng. Các đường công mà hãng Nokia sử dụng để phục vụ mẫu 6310i phải kể là cực kì hoàn hảo, đầy tinh tế. Hiện máy được bán ra với giá khoảng hơn một triệu đồng nhưng điều này ko phải là vẫn đề đối với các người thích sưu tập nokia cổ hay những ai muốn sắm lại kí ức xưa.

Vì là mẫu máy cổ nên phần đông người dùng chỉ dùng nokia 6310i chính yếu cho việc nghe gọi. Kiên cố các bạn sẽ cảm thấy ưng ý bởi việc dùng khoa học 3 băng tần thì khả năng nghe gọi của 6310i là cực kì ổn định.
Nokia 6310i có ngoại hình dài và uốn lượn tương đối giống mang mẫu nokia 6210 nhưng có nhiều tính năng nổi bật hơn hết. Được giới thiệu tới toàn bộ các bạn vào năm 2002, máy được tích hợp tính năng bluetooth cực kì nhân tiện ích giúp việc đàm luận tài nguyên (nhạc, video, tài liệu,...) dễ dàng hơn. Nokia 6310i còn mang hỗ trợ cổng hồng ngoại, các games (trò chơi) Java, nghi âm và cả GPRS.
Bài viết liên quan: Cách kiểm tra nokia 6310i xịn
Với nhiều bạn câu hỏi tại sao nokia 6310i lại gắn liền sở hữu tăm tiếng của nhãn hàng ô-tô Mercedes. Đơn giản bởi vì mẫu này là sản phẩm được tặng kèm cho người dùng khi tìm loại ô tô E-Classic của Mercedes. Tuy máy không có kiểu dáng quá cầu kì nhưng với những tính năng mạnh mẽ và đột phá tới từ kỹ thuật thì nokia 6310i luôn được săn đón bởi người sử dụng.
Mẫu 6310i dùng màn hình trắng đen, nhạc chuông cực kì lớn. Có khả năng bắt sống rẻ dù là ở tầng hầm hay trong thang máy nên luôn đảm bảo sự hài lòng cho các thương gia. Máy hỗ trợ 1 sim và danh bạ có thể lưu đến 500 số.
Bây giờ nokia 6310i có 3 màu sắc là đen, trắng , vàng nên cả nhà có thể tiện dụng chọn lọc theo sở thích của mình. Trạng thái của máy là máy cũ, main và màn hình zin hàng hiệu, được thay lại vỏ mới nên nhìn hoàn toàn mới đến 95%. Khi cả nhà mua máy tại Relexvietnam sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm nên về vấn đề chất lượng thì có thể yên ổn tâm mà sử dụng.
Có thể bạn quan tâm: Điện thoại 6210i mercedes xin