Unai Emery ái mộ quyết định táo tợn của học trò mới, lúc ngôi sao người Brazil dứt áo khỏi một trong các đội bóng bậc nhất thế giới.
"Sự thật là Neymar sinh ra để khiến một cầu thủ lớn. thiên tài thiên bẩm giúp cậu đấy giữ được đà tiến bộ và nâng chất lượng mỗi đội bóng đi qua lên một bậc", Unai Emery tán thưởng học trò trên Marca. "Tôi chưa bao giờ được làm việc sở hữu 1 học trò nào ở đẳng cấp như vậy trước đây. Thật mừng vì tôi có cơ hội dùng Neymar".
Fun183
Neymar gia nhập PSG hè 2017 sở hữu giá chuyển nhượng 263 triệu đôla, đắt nhất lịch sử bóng đá thế giới. Chân sút 26 tuổi được trao áo số 10, và xem như nhân vật chẳng thể đụng đến tại sân Công viên những hoàng tử.


Neymar là cầu thủ đắt nhất thế giới. Ảnh: Reuters."PSG đã rất may mắn khi với Neymar, 1 cầu thủ luôn muốn trở thành người chuyên nghiệp nhất", HLV Emery bày tỏ. "Bây giờ tôi đang mua cách thức dùng cậu đấy 1 cách thức hiệu quả nhất. Neymar đã đánh một canh bạc khi rời một bến đỗ an toàn là Barca để nhận được sự tôn trọng phổ quát hơn. Cậu đó khát khao điều ấy và khiến mọi bí quyết để trở nên số một".
Trong màu áo Barca, Neymar đã 1 lần vô địch Champions League và 2 lần lên ngôi tại La Liga. Ngôi sao xứ samba cũng giúp Brazil lần đầu tiên đoạt HC vàng bóng đá nam tại Olympic. Anh cũng là hạt nhân chính để hiện thực hóa giấc mơ bá chủ châu Âu của PSG.
"Neymar luôn nghĩ suy tích cực và khiến cho mọi người xung quanh có xu hướng phải chăng dần lên. Cậu đấy là 1 chàng trai rẻ bụng, dễ mến, và luôn nói phổ thông lần, rằng mục đích tới Paris là để viện trợ CLB vươn tầm châu lục. Mỗi khi PSG tiến công, người đầu tiên các đồng đội kiếm tìm luôn là Neymar bởi cậu đó sở hữu đủ yêu thuật để thực hành mọi nhiệm vụ, từ kiến tạo đến làm bàn. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm sao để Neymar khi nào cũng đạt được sự thoả thích trên sân", cựu HLV Sevilla bộc bạch.


Emery luôn tin rằng Neymar sẽ giúp nâng tầng PSG. Ảnh: AFP.Trong chiến thuật của PSG, Neymar được miễn tham gia phòng thủ. Anh cũng hưởng nhiều đặc quyền khác như dành đầu tiên đá phạt, đá 11 met. Trên sân, cầu thủ hưởng lương cao thứ nhì châu Âu được phép chuyển động tự do.
"Sẽ là sai lầm ví như nghĩ lối chơi của Neymar là ích kỷ hay tư nhân. Cậu đó rất đồng đội và bạn có thể nhận ra điều ấy qua số các con phố kiến tạo thành bàn của Neymar", Emery nhận xét về chân sút người Brazil. "Nhiệm vụ của tôi là làm cho sao cân bằng giữa đề nghị chiến thuật và sự ngẫu hứng để Neymar phô diễn tài năng".
link đăng ký fun88