Năm 2018 và những chú ý quan tâm quan trọng khi mua nhà căn hộ chung cư cao cấp.Tử vi & phong thủy khi chọn mua căn hộ căn hộ cao cấp là vô cùng quan trọng, không phải ai cũng biết và lường trước được. cho nên vì thế bài viết này, chúng tôi xin gửi đến những bạn 1 số ít Thông tin về cách lựa chọn nhà căn hộ hợp tử vi phong thủy cho các bạn theo dõi nhé!

địa thế được xem là vấn đề quan trọng nhất khi chọn mua nhà bởi nó chịu ảnh hưởng của cơ sở hạ tầng giao thông, bảo mật an ninh, thiên nhiên môi trường và cảnh quan. Trong điều kiện quỹ đất khan hiếm tại các TP lớn, việc tìm kiếm một vị trí thích hợp không phải là điều thuận tiện.

→ Đọc thêm: http://phongthuynhapho.com/goi-y-cac...rong-nam-2018/

là một người dân có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kết cấu hạ tầng, tử vi & phong thủy căn hộ cao cấp, chuyên viên tử vi phong thủy Phạm Cương cho biết: "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" là vấn đề đầu tiên mà khách hàng mua nhà nên quan tâm. Những Dự Án BĐS kết đủ 3 vấn đề thiên thời - địa lợi - nhân hòa sẽ vô cùng đẹp, lý tưởng làm nơi định cư.

trong số đó, vấn đề gần sông luôn được coi trọng. Theo thuyết phong thuỷ, nước là vượng khí mang đến nguồn năng lượng tốt, may mắn tài lộc và điềm an lành. Những ngôi nhà có dòng nước chảy qua trước mặt sở hữu thuỷ minh đường thoáng rộng, sáng sủa nếu kết hợp cùng khoảng trống gian xanh sẽ rất tốt cho sức khỏe.địa thế được xem như là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua căn hộ chung cư cao cấp.

Tầng căn hộ chung cư cao cấp đẹp nhất

theo một số chuyên gia tử vi & phong thủy, nhà căn hộ chung cư cao cấp đẹp nhất nên ở từ tầng 6 tới tầng 15. đây chính là khoảng cao hợp lý, bởi nếu ở quá thấp thì hạnh phúc gia đình bạn rất dễ bị ảnh hưởng tác động bởi khói bụi, tiếng ồn, còn nếu ở rất cao thì không khí sẽ loãng hơn, không tốt sức khoẻ. đặc biệt là những hạnh phúc gia đình có một số người già, ở quá cao sẽ gây ra tác động về hô hấp hoặc gây chóng mặt cho không ít người.

không chỉ có thế, theo nguyên tắc tử vi & phong thủy, bạn rất có khả năng chọn số tầng hợp với năm giới tương sinh để mang tới may mắn tài lộc, phú quý cho hạnh phúc gia đình mình.

Khi lực chọn căn hộ cao cấp cũng cần tránh những chung cư có hành lang dài hướng thẳng vào nhà, tránh đối diện cửa căn hộ chung cư khác, cửa thang máy… lý do là vì khi cánh cửa chính của căn hộ cao cấp ở những vị trí này thì người ngoài có khả năng dễ dàng nhìn thấy toàn gian phòng. Hơn nữa, theo phong thủy, vấn đề đó tối kị vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và không yên tâm cho gia chủ

Khi chọn mua căn hộ chung cư cao cấp, gia chủ nên chọn nhà ở có mặt quay về hướng phía nam hoặc Đông Nam bởi như vậy căn nhà sẽ tiến hành đón gió mát và ánh sáng ổn định. Những căn hộ phía đông hoặc Tây, như thế sẽ bị nắng chiếu gây bất lợi cho người ở.