Apple lại tiếp tục sản xuất đại náo công nghệ di động cùng chiếc iPhone 10, với trang bị làm hoàn toàn mới hay nhiều đột phá mới trong công nghệ. Vậy quý vị với tìm hiểu về iPhone X cũ hiện đang là siêu phẩm phân phối chạy nhất ở Maxmobile nhé, để cùng hiểu rõ lý do iPhone 10 cũ được nhiều người lựa chọn đến vậy
Đánh giá tính năng iPhone X cũ

sản xuất: Khác biệt hoặc độc đáo
iPhone 10 cũ trang bị sản xuất mới lạ hoàn toàn, thay đổi toàn diện đối với mọi dòng iPhone thế hệ trước đó. điện thoại có viền với màn hiện thị siêu mỏng, tràn sát các mép cạnh, kết hợp cùng kính cảm ứng cường lực bóng bẩy nằm tại phía sau tạo nên một vẻ đẹp hết sức quyến rũ.Cận cảnh chiếc Apple iPhone X cũ
màn hiện thị: Hiển thị siêu siêu nét và trung thực cùng chức năng mới
giá iphone x cũ quốc tế được tích hợp màn hình lớn rộng lớn cùng 5.8 inch, khả năng hiện thị 1125 x 2436 pixels hoặc cầm trên tấm môi trường OLED mới thay vì sử dụng tấm nền IPS như trên những dòng model cũ.Đồng thời, với trang bị công nghệ HDR hoặc tính năng True-tone sẽ tạo phép chiếc điện thoại tự điều chỉnh về cường độ màn hình, cập nhật sự trung thực về màu. quý khách sẽ có trải qua thị giác trên Apple iPhone X cũ ở TP HCM tầm trung là vô với ấn tượng.
pin: thú vị, bổ sung công nghệ sạc hiện đại
iPhone 10 cũ cung ứng đến Thời lượng pin tốt, đủ để tạo người dùng thoải mái khi thiết kế việc và giải trí, hoặc phục vụ việc học tại cường độ cao. Trong trường hợp khẩn cấp khi cần sạc thời lượng pin, siêu phẩm sẽ hỗ trợ sạc nhanh, lẫn sạc không dây hỗ trợ bạn nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho thiết bị.
Camera: Nâng cấp toàn diện
Vẫn trang bị sử dụng cụm Camera kép 12 MP tuy nhiên điểm khác biệt trên iPhone X là cả 2 ống kính toàn bộ sử dụng chống rung quang học. kèm cùng với đó là 2 tính năng đẳng cấp: zoom quang 2x hoặc chụp hình xóa phông nền.Những bức ảnh khi chụp chân dung sẽ trở vì vậy thú vị hơn nhờ vào chức năng Portrait Lightning – tự đo độ sâu của ánh sáng để tự điều chỉnh sao tạo phù hợp nhất. Còn cùng yêu cầu quay phim sẽ được iPhone 10 cũ cung ứng hoàn hảo cùng khả năng khi quay bộ phim 4K tạo tốc độ 60 khung hình/giây, quay bộ phim chất lượng cao Full HD - chuyển động chậm cho tốc độ 240 khung hình/giây, gấp đôi so với dòng iPhone 7 thế hệ trước.
cấu hình: Bỏ xa mọi đối thủ
cùng Nâng cấp con vi xử lí A11 Bionic, 6 nhân cùng RAM 3GB sẽ cho hiệu suất vượt trội so với dòng chip A10 Fusion cầm trên iPhone 7 hay iPhone 7 Plus. Sức mạnh của iPhone 10 cũ nhỏ gọn là không thể bị đánh bại. Thậm chí, có khi nó còn vượt qua cả chiếc MacBook Pro ở hiệu quả chấm điểm bằng chương trình benchmark.

Maxmobile địa chỉ cung ứng iPhone X cũ tầm trung

Nhiều tính năng nổi bật trên iPhone 10 cũ Trên thị trường hiện có nhiều nhà cung cấp iPhone X cũ tại Tp HCM với nhiều mức giá khác nhau. bên cạnh đó chất lượng cao là điều mà nhiều quý khách lo lắng, nên mà khách hàng vì thế tìm đến những cơ sở có thương hiệu, tránh hàng dựng được nhiều khách hàng yên tâm như là Maxmobile.địa chỉ Maxmobile là một trong số trung tâm có thương hiệu trên thị trường chuyên cung cấp các dòng iPhone X cũ tránh hàng dựng với giá phù hợp dành tạo mọi khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng phát triển để mang đến tạo khách chất lượng cao phục vụ tuyệt vời nhất, với với các cam kết tránh hàng dựng, đảm bảo bảo hành sau dịch vụ.
>>> Xem thêm: iphone X Lock

quý vị hãy nhanh chóng liên hệ tới đường dây nóng của cơ sở để được nhanh chóng có thêm thắc mắc để lựa chọn chiếc iPhone X cũ thích hợp cùng mình nhé